Đời sống

Chia tay vì 'Anh cần thời gian để thở', cô gái phát hoảng khi 3 ngày sau bạn trai đã thay avatar với tình mới

Câu chuyện cô gái bị người yêu 5 năm "cắm sừng" này đang rất được quan tâm trên MXH.

Yêu bao lâu thì đủ để tin nhau? 

Câu trả lời thật sự rất mông lung. Cứ nghĩ bên nhau lâu, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió thì tình cảm ấy sẽ có nhiều cơ hội được kiểm chứng. Nhưng đời có lắm bất ngờ và ta chẳng thể mộng mơ!

Một cô bạn tên Quỳnh Trang vừa lên tiếng "bóc phốt" người yêu 5 năm của mình vì anh âm thầm hẹn hò cô gái khác, trong suốt thời gian treo avatar mặn nồng với cô trên Facebook. Tâm sự của Quỳnh Trang đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Yêu nhau 5 năm, chàng trai "tâm sự cùng người lạ" chuyện bị bạn gái... ăn hiếp (?!)

Trang viết: "5 năm yêu nhau cùng nhau trải qua ngọt, bùi. 2 năm đầu hi vọng, xây dựng tình yêu, lên kế hoạch về một gia đình bé nhỏ. Cũng có lúc em chán anh. Em bị trầm cảm, nhưng dù em có ra sao anh cũng không buông tay en. Rồi vì tình yêu anh dành cho em quá nhiều lại khiến em thêm động lực bước tiếp. 

Chưa bao giờ em nói với ai về chuyện của 2 đứa mình. Nhưng anh thì lại khác, anh tâm sự với nhiều người bạn anh, mỗi người cho anh một lời khuyên. Và rồi 3 năm 10 tháng 18 ngày, gia đình em xảy ra chuyện. Áp lực nhiều phía khiến em thiếu quan tâm anh. Hoàn cảnh đẩy đưa khiến anh phải tâm sự cùng người lạ. 

Anh nói chúng ta không hợp nhau nên chia tay. Anh khẳng định mình không muốn quay lại và muốn yêu người khác. Anh nói nhiều lời rất tệ về em với bạn bè anh. Anh muốn có ngay một gia đình, có nhà, có xe, có con... Nhưng rồi anh không tìm được điểm chung từ các cô gái mới. Anh chán phải làm quen lại từ đầu, gia đình em ổn định, mình vẫn còn yêu nhau.

Chia tay vì Anh cần thời gian để thở, cô gái phát hoảng khi 3 ngày sau bạn trai đã thay avatar với tình mới

Chia tay vì Anh cần thời gian để thở, cô gái phát hoảng khi 3 ngày sau bạn trai đã thay avatar với tình mới
5 năm trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng đổ vỡ vì bạn trai thích "tâm sự cùng người lạ".

Sau tất cả, mình lại tiếp tục yêu nhau. Em cảm thấy mình yêu thương nhau còn hơn lúc đầu! 14 tháng trôi qua chưa 1 lần cãi vã hay xích mích. Cuộc sống của 2 đứa trôi qua thật êm đềm.

Nhưng rồi sóng gió lại nổi lên, khi có sự xuất hiện của một cô bé tên An. Em không chọn ai lại chọn ngay người yêu của chị. Em còn nói: "Em thừa biết anh và chị đang yêu nhau", nhưng em vẫn xen vô. Hỏi em vì sao em bảo: "Vì anh chị yêu nhau không hạnh phúc". Chị lại hỏi vì sao em biết không hạnh phúc? Có người đàn ông nào tán gái mà nói mình hạnh phúc với vợ hay người yêu không em?

Anh ấy lại nói: "Anh không hề nói mình không hạnh phúc, tại bé An thấy Facebook của anh toàn để hình anh với em nên bé An nhắn tin cho anh, biết em luôn ăn hiếp anh".

Con bé không chủ vị gì, lại nói tiếp: "Nhắn tin để giảng hoà giúp".

Xin lỗi chứ chuyện của anh chị, anh còn chưa nói rõ với chị được nữa, em hiểu gì để giúp? Giúp sao em cướp luôn bồ chị hay vậy?".

Chia tay vì Anh cần thời gian để thở, cô gái phát hoảng khi 3 ngày sau bạn trai đã thay avatar với tình mới
Chàng trai nào đi "thả thính" gái lạ mà chẳng bảo mình đang không hạnh phúc? Nhưng thật sự, tình yêu của Trang vẫn đang yên ổn.

Nhắn "Anh cần thời gian để thở", 3 ngày sau đã đổi avatar Facebook với người mới

Quỳnh Trang (sinh năm 1995, sống tại Bảo Lộc) là cô gái đau khổ khi bị "cắm sừng" trong tâm sự trên. Cô yêu bạn trai hơn 6 tuổi đã 5 năm qua. Tình cảm cũng nhiều lần bị thử thách nhưng cuối cùng vẫn nắm chặt tay nhau. 

Quỳnh Trang khẳng định mình không hề hay biết đến sự tồn tại của cô bé tên An (sinh viên, sinh năm 1996) cho đến khi người yêu vừa nói "anh cần thời gian để thở" 3 hômn trước, 3 hôm sau đã tháo hình với cô xuống để thay avatar cùng người mới trên Facebook.

"Trước khi mọi chuyện vỡ lở, mình và anh ấy vẫn bình thường, ngày nào cũng gặp nhau. Facebook của người yêu mình và cô bé đó cũng không hề có sự tương tác nên mình chưa bao giờ nghi ngờ chuyện bị anh "cắm sừng". Mấy người bạn chơi game với anh ấy nói rằng người yêu mình và bé ấy, họ đã quen nhau trong game. Tình cảm ấy bắt đầu từ trước Tết...", Trang tâm sự.

10h30 phút tối 4/4 vừa qua, bạn trai cũ của Trang và cô bé ấy hẹn gặp nhau ở khách sạn. Trang đã đến gặp họ. Cả ba đối mặt với nhau. Cô bạn chưa cam lòng vì chẳng nghe được một lời giải thích tử tế nào từ bạn trai khi quyết định chia tay. 

"Anh im lặng, kêu mình cho anh chút thời gian để thở rồi đùng cái anh quen cô ấy", Trang ngậm ngùi.

Chia tay vì Anh cần thời gian để thở, cô gái phát hoảng khi 3 ngày sau bạn trai đã thay avatar với tình mới
Im lặng 3 hôm để quyết định tháo hình bạn gái cũ xuống, treo ảnh bạn gái mới lên.

Hôm đó, cả 3 nói chuyện nhẹ nhàng và ra về. Tuy nhiên đến hôm sau, gia đình của chàng trai tìm đến nhà của Trang để nói: Nếu con trai họ xảy ra chuyện gì thì đừng trách!

Trang cũng chia sẻ rằng trong 2 năm đầu yêu nhau, cô và bạn trai luôn lên tâm lý sẽ cưới nhau nhưng vì gia đình anh nói đợi xin việc cho anh rồi mới cưới! Mãi mà không xin được việc thì đến năm thứ 3 yêu nhau, họ có chia tay. Khi ấy, gia đình Trang xảy ra chuyện. Lúc quay lại yêu nhau, gia đình người yêu Trang tuyên bố sẽ không đồng ý cho 2 người cưới nhau nữa vì không môn đăng hộ đối. Tuy nhiên, cả hai vẫn nắm chặt tay nhau, dặn lòng sẽ âm thầm đăng ký kết hôn.

Chia tay vì Anh cần thời gian để thở, cô gái phát hoảng khi 3 ngày sau bạn trai đã thay avatar với tình mới
Cuộc gặp mặt giữa 3 người trong khách sạn trước khi cô gái bị "cắm sừng" quyết định "bóc phốt" người yêu cũ.

"Mình và người yêu sống ở Bảo Lộc, cô bé kia đang học ở Hà Nội. Bé kia thừa biết mình và anh ấy yêu nhau, thái độ của anh ấy với mình cũng không hề thay đổi. Mình giận lắm. Nói hết yêu ngay người con trai đó là nói dối. Nhưng mà thái độ của bé kênh kiệu, tỏ ra khoái chí, đắc thắng khi cướp được người yêu của mình khiến mình không cam tâm! Mình muốn đừng có thêm cô gái nào bị tổn thương như mình lúc này nữa", Trang buông lời.

Theo Cô Hàng Xóm (Helino)
Tin mới hơn