Đời sống

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu!

Theo mọi người thì phụ nữ xấu nhất lúc nào? Riêng mình, mình dám khẳng định: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu nhé!

Có thai là một phần trong thiên chức của những chị em phụ nữ, nhưng một khi đã bước vào thai kỳ chuẩn bị cho việc làm mẹ thì bất kể chị nào, dù xinh xắn khỏe mạnh đến đâu cũng phải đánh đổi, không ít thì nhiều. Thứ nhất là chị em mất đi thời gian, không còn tự do bay nhảy mặc váy ôm hay mang giày cao gót được nữa; thứ hai là chị em phải chịu nhiều “tác dụng phụ” của việc mang thai như nghén, buồn nôn, ngủ không ngon giấc; thứ ba, cũng là thứ đáng sợ nhất, đó là việc nhan sắc của chị em bị ảnh hưởng trầm trọng, nào là da dẻ sạm đi, mụn mọc đủ chỗ, người thì to béo phì nhiêu ra, và cả thần thái đôi lúc héo úa mỏi mệt.

Thậm chí, chính những ảnh hưởng to lớn đến nhan sắc khi mang thai ấy, mà nhiều chị em bầu bì đã không ít lần “tụt huyết áp” khi nhìn mình trong gương mỗi buổi sáng, không dám ra đường mỗi buổi tối, tự nhủ sinh xong lấy lại vóc dáng và dung nhanh mới dám “hòa nhập” lại với cộng đồng. Chẳng hạn như mới đây, trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, có một mẹ trẻ đã thẳng thừng tuyên bố sau những nỗi ám ảnh của bản thân về nhan sắc trong thai kỳ: Phụ nữ xấu nhất là lúc mang bầu!

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu!

Chị viết như sau: "Theo mọi người thì phụ nữ xấu nhất lúc nào? Riêng mình, mình dám khẳng định: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu nhé!

Mọi người không thể tưởng tượng nổi 1 sáng thức dậy mọi người tụt huyết áp khi nhìn vào gương đâu: Con lợn nào kia? Không phải là lợn thường mà là Lợn gạo - mụn nổ đầy mặt, cái to - cái nhỏ. Cái lỗ mũi thì cứ gọi là cắt ra làm 2 đĩa gỏi vẫn dư, cổ - nách đầy rẫy vết thâm sạm như người ở bẩn lâu ngày, chân tay, xương khớp đều nở ra, bằng chứng là mình đi giày từ size 36.5 - 37 thành 39 - 40... Và vô vàn các vết rạn trên cơ thể.

Mình tự ti đến độ suốt thời kì có em không dám vác mặt ra đường, anh chị em bạn bè lỡ có nhìn thấy đều tỏ vẻ thương cảm sâu sắc, riêng chồng mình thì nghiêm cấm mình không được soi gương vì sợ mình "suy sụp tinh thần".Cơ mà nói thế thôi, chứ cứ nghĩ đến con gái yêu trong bụng thì mọi vấn đề kể trên chả là gì, với cả sau sinh dần dần sẽ lấy lại nhan sắc. Các em gái đừng sợ nhé!".

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu! - 1

Câu chuyện này tuy hài hước nhưng không ai có thể phủ nhận những điều mà mẹ bầu bên trên đã chia sẻ, nên bài viết được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được hơn 10k lượt thích của cộng đồng người dùng mạng, cùng hàng ngàn lượt bình luận. Ai ai cũng gật gù bảo đây chính là nỗi ám ảnh của phụ nữ sau khi lấy chồng, bởi suy cho cùng là con gái thì phải xinh chứ “xập xệ” quá thì buồn lắm, ai chả sợ, đúng không chị em?

“Em trước khi bầu chả mọc cái mụn nào, có bầu một cái thì mọc như bệnh thủy đậu. Chưa kể bầu bì cái gì cũng to ra đúng không chị em, người thì lên cân, chân tay thì như phù nề tích mỡ. Giờ em cũng chả khác nào con lợn í, gặp lão chồng lại hay trêu, đi làm về cứ bảo ‘ối giồi ôi, tôi cưới lợn à’, nhiều khi tủi thân phát khóc í. Mấy lão phải có bầu mới thấy khổ” - một bình luận đồng cảm của chị gái Bùi Ngọc Thủy.

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu! - 2

Riêng chị gái Tuyết Nhung với cả một bầu trời kinh nghiệm chửa đẻ đã lên tiếng an ủi: “Mình từng bị như mom, mà mom yên tâm, sinh xong mom sẽ bớt xấu lại, quan trọng là ăn uống và tập luyện thì nhanh, còn không thì lâu. Lúc mình đẻ liên tù tì hai đứa, người xấu như ma xó, to béo như hộ pháp. Nhưng người ta nói, sinh con mà mẹ xấu có nghĩa là con lấy hết cái đẹp của mẹ. Sau này con sẽ xinh xắn lắm, con mình ai cũng khen xinh, giờ mình cũng đỡ xấu nhiều lắm rồi, cố gắng lên”.

Ngoài ra, cũng có không ít chị em khác sẵn sàng chia sẻ hình ảnh trước và sau khi mang bầu của mình để càng khẳng định thêm lời tuyên bố: “Phụ nữ xấu nhất là khi mang bầu” của chị gái nhân vật chính.

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu! - 3

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu! - 4

Chia sẻ hình ảnh trước và sau khi có thai với dung nhan một trời một vực, chị gái này đã chứng minh: Phụ nữ xấu nhất lúc mang bầu! - 5

Tuy nhiên, le lói trong những bình luận đồng cảm, gật gù đồng ý như trên, cũng có một bình luận khá thú vị của một anh chàng trẻ tuổi có tên Văn Quang khi chia sẻ quan điểm đối lập với mẹ bầu trên, làm chị em nào cũng thấy thích thú: “Đừng nói thế, phụ nữ mang bầu là lúc họ đẹp nhất. Họ cần sự chăm sóc từ người đàn ông đã đưa họ về. Họ cần người sát bên để chia sẻ những cơn đau. Sau sinh cần có 1 người đứng đó ôm con nhưng vẫn phải quan tâm tới vợ. Người ta nói "trầm cảm sau sinh" nguy hiểm lắm. Nhưng mà lúc người phụ nữ mang bầu lại là lúc đẹp nhất trong đời người đàn ông của họ”.

Theo Min (Helino)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn