Đời sống

Chị em 'nhẹ nhàng' tranh cãi chuyện chồng đi trực đêm vẫn mua trà sữa rồi thuê ship 10km về cho vợ mang bầu

Có cần thiết phải "làm màu" như thế không, trà sữa mua đâu chẳng được là thắc mắc mà các chị em dành tặng cho đôi vợ chồng này.

Trong cuộc sống của chúng ta có vô số những câu chuyện tình yêu cảm động. Như câu chuyện của anh chàng xe ôm công nghệ dưới đây chẳng hạn, kể về một người chồng cố gọi chiếc xe đưa về cho vợ ly trà sữa với khoảng cách 10 cây số. Cô vợ nhận được món quà chắc cũng chẳng thốt nên lời vì quá đỗi hạnh phúc.

Theo lẽ thường thì hành động của những con người yêu nhau luôn tỏa ra thứ ánh hào quang khiến cho xung quanh đều bị lu mờ hết cả. Nhưng sao với chuyện này, các chị em nghe xong lại có chút tranh cãi nhẹ thế nhỉ?

Chị em nhẹ nhàng tranh cãi chuyện chồng đi trực đêm vẫn mua trà sữa rồi thuê ship 10km về cho vợ mang bầu

Nguyên văn câu chuyện đó như sau:

"Hôm nay có câu chuyện mình thấy rất cảm động và ngưỡng mộ muốn kể cho cả nhà cùng nghe.

Chả là 22h30 đêm nay có anh gọi xe. Khi phóng tới thì anh bảo.

- Em không đi. Nhưng nhờ anh chuyển ly trà sữa này cho vợ em.

Mình chỉ hơi băn khoăn nhưng chưa thực sự thấy điều kỳ lạ. Sau khi nhìn địa chỉ thì 10km.

Không giấu được sự tò mò nên mình mới hỏi.

- Sao ly trà sữa mà phải ship tới 10km vậy anh.

Anh ấy cười như đang hạnh phúc lắm rồi nói.

- Chả là em bận trực không về được. Mà vợ em bảo nửa đêm thèm trà sữa. Vợ em đang có bầu tháng thứ năm. Bọn em cưới hôm tháng tư vừa rồi. Còn em trực đêm suốt vợ lại ở nhà một mình. Cứ vợ em thèm gì em lại mua rồi gọi xe đưa về.

Mình nhận ly trà sữa rồi lên xe đi chạy xe mà cứ lâng lâng. Thấy vui lây với vợ chồng anh này. Nghỉ rằng người vợ ấy thật hạnh phúc. Anh chồng này quá tuyệt vời.

Tới nơi trà sữa chắc đã hòa tan vào 80% nước đá tan ra nhưng cô vợ nhận với nụ cười rất tươi và không giấu được niềm hạnh phúc qua ánh mắt.

Mình cũng không tiếc thời gian 10 phút nói chuyện với cô ấy. Mới biết ở đời hạnh phúc chỉ đơn giản những điều như vậy. Không phải giàu sang nhà cao cửa rộng mới trọn vẹn.

Khi ra về mình không quên chúc hai vợ chồng luôn hạnh phúc và tuyên bố với cô ấy rằng.

- Chị có một người chồng rất tuyệt vời.

Cô ấy cười rồi cảm ơn.

P/S: Cũng muốn có một người vợ như thế để quan tâm. Nhưng tình yêu còn xa vời quá".

Chị em nhẹ nhàng tranh cãi chuyện chồng đi trực đêm vẫn mua trà sữa rồi thuê ship 10km về cho vợ mang bầu

Câu chuyện này chúng ta hình như hay gặp trong các bộ phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc thì phải. Các nhân vật chính bao giờ cũng cư xử rất ngôn tình kiểu như thế đấy. Và tất nhiên, cuộc sống đời thực sẽ rất ít có chuyện đó xảy ra.

Vậy cho nên, bạn gái Thu Thủy mới phải thốt lên: "Cảm động rớt nước mắt. Chẳng hiểu đến bao giờ mình mới gặp được người như này, số mình hẩm hiu toàn gặp người kiểu gì ấy".

Dù ai cũng vậy, khi nghe câu chuyện cảm động sẽ phải sụt sùi lắm nhưng sau khi việc này được kể ra, đã có vô số ý kiến trái chiều vào bình luận. Nick Lê Hà Thảo Anh cho biết: "Mình nghĩ được chồng chiều là rất vui nhưng phải biết thương chồng nữa chứ. Khó khăn gì cốc trà sữa đêm hôm có thể tự gọi được để anh ấy yên tâm làm việc mà". Hoặc như ban Kim Liên thì ý kiến: "Mình cũng có chồng nhưng nói thật mình chẳng bao giờ hành chồng kiểu như vậy cả đâu".

Chị em nhẹ nhàng tranh cãi chuyện chồng đi trực đêm vẫn mua trà sữa rồi thuê ship 10km về cho vợ mang bầu

Còn bạn Trần Thảo thì có vẻ khá "tỉnh táo" trước câu chuyện: "Nhỡ đâu chị vợ nói vu vơ thèm trà sữa thì sao. Còn ông chồng thương vợ nên muốn vợ bất ngờ. Đừng thực tế quá chứ. Tớ thấy nhiều ông vợ bầu còn cưng hơn vậy cơ. Nửa đêm đi mua trà sữa cũng bình thường mà". Hay như bạn Nguyễn Diệu Linh thì cực kỳ thực tế: "Chồng tuyệt vời phải là chồng bảo vợ không được uống trà sữa. Toàn đồ độc hại. Có bầu mà không biết giữ mồm giữ miệng".

Chị em nhẹ nhàng tranh cãi chuyện chồng đi trực đêm vẫn mua trà sữa rồi thuê ship 10km về cho vợ mang bầu

Trên mạng xã hội cũng có ý kiến cho rằng câu chuyện của chàng trai này đăng tải hơi có vẻ hư cấu. Có nhiều sự vô lý trong đó nên không tin cho lắm và yêu cầu người đăng phải giải thích. Nhưng nói thật, dù thế nào thì cuộc sống nhiều khi vẫn cần một chút hư cấu đó để thấy được điểm sáng, thấy được tình yêu và hơn hết là có chút hơi ấm trong những ngày cuối năm lạnh giá này.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về anh chồng, chị vợ và câu chuyện này nữa?

Theo Wendy (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn