Đời sống

Câu chuyện xúc động sau bức ảnh bố nằm ngủ dưới cũi của con

 

Vì không muốn vợ thức giấc và để trông chừng con, ông bố người Mỹ nằm thu lu dưới nền nhà.

Bé Andre Jess, hiện 20 tháng tuổi, ở Mỹ, mắc bệnh hen suyễn. Hôm chủ nhật vừa qua, bé bị ho rất nhiều nên chị Palmer phải đưa con đến bệnh viện cấp cứu.

cau-chuyen-xuc-dong-sau-buc-anh-bo-nam-ngu-duoi-cui-cua-con

Bức ảnh ông bố ngủ dưới cũi của con gây sốt cộng đồng mạng. Ảnh: Cosmopolitan.

Chị Palmer đăng tải status kèm bức ảnh: "Đây là hình ảnh của một người đàn ông hết lòng vì gia đình. Sau khi làm việc cả ngày lẫn đêm, anh ấy vẫn đến thăm con trong bệnh viện. Anh ấy rất mệt mỏi nhưng vẫn đến đây. Anh thật xứng đáng nhận giải ông bố của năm Andre Palmer ạ. Em yêu anh hơn bất kỳ lời nói hoa mỹ nào".

Chia sẻ trên Cosmopolitan, chị Palmer cho hay vì trông con cả ngày nên chị ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Sáng sớm khi tỉnh dậy, chị đã thấy chồng mình nằm dưới cũi. Căn phòng ở bệnh viện rất bé, chỉ có một chiếc cũi và một chiếc ghế có thể nằm được thì chị đã nằm ở đó. Vì không muốn đánh thức vợ và trông chừng con, anh Andre nằm luôn dưới đất.

cau-chuyen-xuc-dong-sau-buc-anh-bo-nam-ngu-duoi-cui-cua-con-1

Anh Andre được nhiều người ca ngợi là "ông bố của năm". Ảnh: Cosmopolitan.

"Tôi thực sự xúc động khi nhìn thấy hình ảnh đó. Ngay sau khi tôi chụp bức ảnh này, tôi đã gọi anh dậy nằm lên chiếc ghế của mình. Tôi biết anh rất mệt nhưng anh còn cố gắng làm mọi thứ thật nhẹ để tôi không thức giấc", chị Palmer cho hay.

Bức ảnh đăng tải trên Facebook của Palmer nhận được tới hơn 15.000 lượt like và gần 4.000 lượt chia sẻ. 
 

Theo M.Miên (VnExpress.net)Tin mới hơn