Đời sống

Câu chuyện về chiếc ví đánh rơi khiến hàng triệu người kinh ngạc

Khi cuộc thử nghiệm đánh rơi ví tiền trên đường được thực hiện, chính Youtuber DennisCeeTv cùng hàng triệu người dùng mạng đều không thể ngờ được rằng 1 nam thanh niên khuyết tật đã đi bộ suốt 2 tiếng để tới tận nhà người đánh mất ví nhằm trả lại đồ.

Mở đầu đoạn video có thể thấy khi DennisCeeTv giả vờ đánh rơi ví tiền, hầu hết những người qua đường đều lớn tiếng nhắc anh nhặt lại chiếc ví.
 

Nhiều người đi đường lớn tiếng gọi DennisCeeTv nhặt lại ví.

Tuy nhiên, khi chiếc ví được đặt trên đường lâu hơn, 1 nam thanh niên da đen khuyết tật mới nhìn thấy nó. Anh loay hoay kiểm tra ví cùng các loại giấy tờ, thẻ tín dụng bên trong. Sau đó, anh chàng cầm theo chiếc ví để vào trung tâm mua sắm. Trong suốt hành trình này, DennisCeeTv cùng người bạn của mình đã đi theo để quay camera và quan sát những gì xảy ra tiếp theo.

Chàng trai da đen khuyết tật nhặt được chiếc ví.
Anh liền kiểm tra giấy tờ bên trong.

Và rút ra một chiếc thẻ tín dụng màu xanh.

Sau đó anh cầm theo chiếc ví đi mua sắm.


Ban đầu, khi thấy chàng trai khuyết tật sử dụng chiếc thẻ tín dụng màu xanh, DennisCeeTv tưởng rằng nam thanh niên đã dùng chiếc thẻ của mình để mua sắm. Tuy nhiên, khi tiếp tục theo dõi, DennisCeeTv mới ngỡ ngàng khi biết rằng chàng trai khuyết tật không hề động đến thẻ tín dụng hay số tiền trong chiếc ví nhặt được. Ngạc nhiên hơn, chàng trai này dù bị khuyết tật nhưng vẫn cố gắng tìm kiếm địa chỉ để tới tận nhà người đánh mất nhằm trả lại chiếc ví nhặt được trên đường.
 
Trước hành động tốt đẹp của chàng trai khuyết tật, DennisCeeTv đã xúc động đến bật khóc. Anh đã trao tặng cho chàng trai khuyết tật một khoản tiền để thay lời cảm ơn dù chàng trai kia không hề muốn nhận.
 

Và điều bất ngờ xảy ra khi chàng trai khuyết tật lại đi bộ tới tận nhà DennisCeeTv để trả lại chiếc ví anh nhặt được.


Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Cho đến nay, clip đã thu được hơn 9 triệu lượt xem trên Youtube và được chia sẻ trên rất nhiều các trang báo, mạng xã hội. Từ những dòng bình luận bên dưới clip có thể thấy không chỉ DennisCeeTv mà hàng triệu người dùng mạng khác cũng vô cùng kinh ngạc và cảm động trước hành động tốt đẹp của nam thanh niên khuyết tật trong clip. Nhiều người cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với anh chàng trong tương lai.
 
Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn