Đời sống

Câu chuyện hài hước 'Cậu chủ và con muỗi' đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhất hôm nay

Một câu chuyện vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động giữa cậu chủ với tấm lòng nhân hậu và con muỗi tên Tiểu Minh đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và sôi nổi bình luận.

Tiểu Minh có lẽ là con muỗi hạnh phúc nhất thế gian khi có được tình bạn hết sức thú vị với cậu thanh niên chủ nhà nhân hậu. Cả hai làm bạn vỏn vẹn trong 3 ngày trước khi tai họa ập đến theo cách không ngờ với Tiểu Minh. Sau hơn 10 giờ đăng tải, câu chuyện đã thu hút 18 nghìn lượt like, gần 5 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận hài hước của cư dân mạng.

Câu chuyện hài hước Cậu chủ và con muỗi đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhất hôm nay

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện thú vị này:

Câu chuyện hài hước cậu chủ và con muỗi đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhất hôm nay

"Phòng tao có con muỗi mới chuyển đến. Nó tên là Tiểu Minh.

Bọn tao ở chung phòng với nhau được gần ba hôm nay rồi. Tao tình cờ gặp Tiểu Minh đang đậu trên đùi mình, trong lúc đang ngồi ăn xoài. Nó chích tao một phát, ngứa giật cả mình rơi luôn miếng xoài vào đĩa muối. Tao giơ tay đập:

- Chết mày này!

Tiểu Minh tránh được đáp lại:

- Xin lỗi, tại tao đói quá.

Từ đấy bọn tao kết nghĩa anh em.

Không biết Tiểu Minh từ đâu tới, nhưng qua giọng nói và cách hành xử của nó, tao đoán nó là muỗi Hà Nội. Tiểu Minh khác biệt với những con muỗi khác mà tao từng gặp.

Tiểu Minh là mẫu côn trùng có nguyên tắc. Nó chỉ xuất hiện vào khoảng 8h kém, sau khi đã hết chương trình Thời sự và chuyển qua Thể thao 24/7. Nó bảo, tầm ấy con người vừa ăn cơm xong, dầu mỡ thức ăn ngấm vào máu, hút thế mới ngon.

Tiểu Minh trọng tình nghĩa. Ngày nào tao cũng để Tiểu Minh chích 2 phát, 1 vào đùi 1 vào tay. Tao chỉ nghĩ bạn bè với nhau thì nên làm thế. Nó là con muỗi, bé tí, cũng chẳng mong được đền đáp lại gì cả. Tiểu Minh biết ý, cũng không quên cảm ơn tao mỗi lần chích xong. Bọn tao sống với nhau bằng sự tôn trọng.

Rồi bỗng hôm nay bọn bạn tao qua chơi. Đang hí ha hí hửng định gọi Tiểu Minh ra giới thiệu bạn mới, Tiểu Minh ơi Tiểu Minh à thì bỗng choét một cái - con bạn tao vỗ đùi:

- Nhà mày lắm muỗi thế!

Con bạn tao lẩm bẩm, ngước mắt nhìn lên không trung quan sát. Ơ cái âm thanh vo ve thân thuộc này, là Tiểu Minh mà. Vừa nhận ra bạn, tao đang định bảo với con bạn tao thì nhanh như cắt, nó vung đôi tay được làm hoàn toàn từ trà sữa trân châu của mình lên, nhướn mình vỗ "đét" một phát:

- Ối con muỗi nó đốt tao đây này! - con bạn tao chửi.

Thôi rồi, tao chẳng còn nghe tiếng vo ve nào nữa. Con bạn tao nó giết Tiểu Minh rồi. Nghĩ đến đấy tao khuỵu gối sụp xuống, tim như thắt lại.

Con bạn tao mắt trợn tròn lên, mở dần đôi bàn tay thon thả của nó ra. Xong. Tiều minh nằm đó bẹp dí trên đống máu, nó còn chưa kịp chào tao lần cuối. Con bạn phủi tay, cười sằng sặc, ra vẻ hả hê lắm. Tiểu Minh rơi xuống đất, slow motion, nhạc buồn... 

Còn tao, đó là lần cuối cùng tao cho con bạn tao bước chân vào nhà.

Tiểu Minh à, tao xin lỗi.''

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với câu chuyện trên và không ngừng chia sẻ cũng như để lại những bình luận hài hước. Nhiều người còn chia sẻ về tình bạn thú vị không kém với các loài muỗi, thằn lằn, thạch sùng, gián, ruồi... 

Câu chuyện hài hước Cậu chủ và con muỗi đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhất hôm nay
Những tình bạn thú vị không kém được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ.

 Tom (MASK)
Tin mới hơn