Đời sống

Câu chuyện của cô nàng dành 7 tháng tuổi xuân để đi mua 7 cái ấm siêu tốc giống hệt nhau

Hỏng lại mua mới, mua xong lại hỏng, vòng luẩn quẩn đun nước của cô bạn Lan Hương đã kéo dài 7 tháng với ngần ấy cái ấm siêu tốc.

"Chào các cậu. Cuộc đời sinh viên mới trải qua 1/2 mà không biết mình đã tiêu xài qua bao nhiêu cái ấm siêu tốc rồi. 

Mình mới chuyển ra ở riêng từ tháng 7 năm ngoái đến giờ. Và mới kết nạp thêm cái thứ 7 vào ngày hôm nay. Người ta bảo nhau dùng chồng như phá, còn mình chắc dùng ấm siêu tốc như phá mất. Mình nghĩ trên trái đất này mình chưa cô đơn đúng không? 

Nhân tiện đây các cậu có biết chỗ nào bán cái ổ điện để đun ấm siêu tốc kia không? Nó bị cháy ổ điện chứ ấm không sao các cậu ạ. Mình đã đi hỏi rồi nhưng không có bán rời.

Edit: Là mình ở một mình. Vấn đề là một mình dùng mà chả hiểu sao đấy, chứ mình cũng nhẹ nhàng cẩn thận giữ gìn lắm nhưng cứ đun được một thời gian vào ngày trời đẹp về lôi ấm ra đun thì bật mãi cắm mãi lắc mãi không thấy đèn báo đâu, mua ấm mới về cắm đặt cái ấm lên thì đèn lại sáng. Mình có mang đi sửa ngoài cửa hàng điện rồi nhưng ông chú ấy bảo là "không chữa được cháy hết rồi còn đâu" so sad".

Dòng trạng thái và bức ảnh dưới đây chính là câu chuyện dở khóc dở cười của bạn nữ có tài khoản Hương Cọtt đăng tải trong group Không Sợ Chó trên MXH Facebook. Thực ra vẫn biết ấm siêu tốc rất nhanh hỏng nhưng không biết do cô bạn quá đen hay do mua nhầm hàng dởm mà ấm hỏng nhanh như tool thế này.

Câu chuyện của cô nàng dành 7 tháng tuổi xuân để đi mua 7 cái ấm siêu tốc giống hệt nhau
Bộ sưu tập ấm siêu tốc trong vài tháng ngắn ngủi của cô bạn, một chiếc không có trong khung hình vì đang làm nhiệm vụ... đun nước.

Cô bạn tên thật là Nguyễn Lan Hương, sinh năm 1997 quê Tuyên Quang. Hiện đang là sinh viên Đại học Nguyễn Trãi.

Hương chia sẻ: "Không biết có phải mình mua trúng ấm đểu không mà cứ hỏng suốt thôi. Mà rõ ràng bạn của mình cũng mua cùng loại mà dùng bao nhiêu lâu cũng có thấy sao đâu. Mà rõ ràng mình thấy tốn ấm quá nên nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa thế mà nó vẫn cứ hỏng đều đều".

Câu chuyện của cô nàng dành 7 tháng tuổi xuân để đi mua 7 cái ấm siêu tốc giống hệt nhau
Cô bạn có ngoại hình rất xinh xắn.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng cảm thông với nỗi niềm của cô bạn. Dẫu biết rằng ấm siêu tốc loại này rất dễ hỏng nhưng có lẽ cô bạn cũng đen đủi thật. Nhiều thanh niên vào hiến kế cho cô bạn nhiều cách như để ý vạch min, max của ấm, xem nguồn điện vào hay thậm chí là... chuyển sang dùng hãng khác.

Theo Mai Mai (Helino)
Tin mới hơn