Đời sống

Cậu bé khóc lóc phản đối cái kết NPX: Đã tìm ra fan chân chính của Phan Quân!

Khi chuẩn bị kết thúc phim, Gia Nam đã bắt đầu mếu. Đến đoạn Phan Quân bị bắt thì cậu bé đã không cầm lòng được nữa nên òa lên khóc thật to. Cậu bé muốn mẹ dắt đi gặp "bác Quân" ngoài đời khiến mẹ trẻ bối rối.

Điều bất ngờ là không chỉ người lớn mê phim này, trẻ con cũng bị cuốn theo sức nóng của phim. Bằng chứng là dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip một cậu bé khóc ròng mẹ dỗ mãi không chịu nín sau khi xem xong cái kết "Người phán xử". 

Bé vừa khóc vừa thều thào nói: "Con thương bác Phan Quân lắm", "Con nhớ bác Quân", "Con thương quá!" khiến dân mạng vừa xúc động trước sự ngây thơ của bé vừa không nhịn được cười. Người dùng mạng gọi cậu bé trong clip trên là "Fan hâm hộ Phan Quân nhất Việt Nam".

 

Hồng Nhung, mẹ cậu bé khóc lóc phản đối kết phim "Người phán xử" chia sẻ: "Cháu nhà mình chỉ mới 6 tuổi thôi. Bình thường cháu chỉ thích xem phim hoạt hình thôi, chẳng xem phim của người lớn đâu nhưng chả hiểu sao với cháu thì Người phán xử lại là một bộ phim ngoại lệ. Cứ đến giờ đi ngủ của cháu là cả nhà bật phim lên, thằng cu em (năm nay 2 tuổi) cũng cực kỳ mê phim này. 

Hai anh em đặc biệt hâm mộ ông Phan Quân và chú Phan Hải. Cháu bảo rằng ngày trước có nhiều cảnh quay của chú Phan Hải nên thích, bây giờ thì thích bác Phan Quân. Trẻ con nên lắm lúc mình không hiểu được vì sao là nó thích nữa. Có thể là do phim này ông ấy có những câu nói hay".

Cậu bé khóc lóc phản đối cái kết NPX: Đã tìm ra fan chân chính của Phan Quân! - Ảnh 2.

Cậu bé 6 tuổi khóc lóc ỉ ôi vì thương bác Phan Quân.

Được biết, fan hâm mộ bác Phan Quân 6 tuổi là bé Phạm Vũ Gia Nam. Gia Nam cùng em trai xem hết 47 tập phim không bỏ sót tập nào. Mỗi khi đến phim cả hai anh em không rời khỏi màn hình ti vi một giây nào, đến lúc có quảng cáo thì hai đứa mới thôi tập trung.

Khi được hỏi: "Bộ phim có nhiều cảnh bạo lực, cảnh nóng nhưng các con chị nhỏ như thế làm sao để không ảnh hưởng đến các cháu?".

Chị Nhung trả lời: "Vì cháu rất xem nên những lúc đấy mình không biết làm thế nào, lúc tới cảnh nóng chẳng hạn mình sẽ phân tán sự tập trung của cháu bằng cách đưa cho cháu cái lego cho cháu đỡ xem thôi".

Vài phút trước khi bộ phim kết thúc, Gia Nam đã bắt đầu mếu mếu đến khi phim hết hẳn cậu bé lăn đùng ra khóc, mẹ dỗ thế nào cũng không chịu".

Cậu bé khóc lóc phản đối cái kết NPX: Đã tìm ra fan chân chính của Phan Quân! - Ảnh 3.
 
Cậu bé khóc lóc phản đối cái kết NPX: Đã tìm ra fan chân chính của Phan Quân! - Ảnh 3.
 
Cậu bé khóc lóc phản đối cái kết NPX: Đã tìm ra fan chân chính của Phan Quân! - Ảnh 3.
 
Cậu bé khóc lóc phản đối cái kết NPX: Đã tìm ra fan chân chính của Phan Quân! - Ảnh 3.

Gia đình chị Nhung có hai cậu con trai đều là fan cứng của "Người phán xử".

Chị Nhung giải thích với con rằng: "Đây chỉ là một bộ phim thôi bên ngoài cũng có ông Phan Quân tên thật là Hoàng Dũng đấy con ạ. Ông là người đóng vai này. Nếu thích ông Phan Quân và nghệ sĩ Hoàng Dũng đến thế thì mẹ sẽ cho con xem những bộ phim có ông đóng!".

Gia Nam bảo: Thế bao giờ mẹ cho con gặp ông Phan Quân ngoài đời nhé. Chị Nhung cũng ừ nhưng không biết là sẽ thực hiện lời hứa này như thế nào.

Theo Bo Bo (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn