Đời sống

Bố và con gái phiên bản "thánh diễn sâu" trong loạt clip hài hút triệu view

Bộ đôi bố và con gái với những pha diễn cực sâu trong loạt clip này đã khiến người xem không thể ngừng cười. Xem đi xem lại, xem tới xem lui vẫn thấy đáng yêu không thể tả!

Dì ghẻ Bối Bối

Lọ lem Bối Bối 

Mới đây, một cặp bố con cũng khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì quá đỗi đáng yêu. Hai bố con đã "kẻ tung, người hứng" cực kì xuất sắc khi nhép miệng theo những đoạn tấu hài hay trích đoạn phim. Trong những clip này, cô con gái thường đóng vai chính còn bố chỉ là vai phụ nhưng không mờ nhạt đấy! 

Điều khiến cộng đồng mạng cứ "xem, xem nữa, xem mãi" những đoạn clip của hai bố con là vì biểu cảm cực kì xuất sắc của cô bé. Dù hóa thân thành vai mẹ ghẻ hay hát nhép thì cô bé vẫn diễn cực kì "deep". Ông bố cũng không kém phần lầy lội với hoàng loạt những biểu cảm khó đỡ.

Bố và con gái phiên bản thánh diễn sâu trong loạt clip hài hút triệu view - Ảnh 3.
 

Được biết, cặp đôi bố con trong đoạn clip trên là anh Nguyễn Minh Hải (Sinh năm 1985) và con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (tên thường gọi là Bối Bối, sinh năm 2012). Ảnh Minh Hải chia sẻ những đoạn clip trên đều là anh và bé ngẫu hứng cùng nhau quay trên một app điện thoại. Anh cũng rất bất ngờ vì chỉ mới quay mà bé đã thuộc thoại và có thể nhép miệng cũng như diễn theo biểu cảm của nhân vật. 

Anh Hải cho biết dù khá dạn dĩ trong các clip như ngoài đời, cô bé Bối Bối vẫn hồn nhiên và chỉ thích được quay clip cùng bố vì rất vui. Đa phần các clip, anh Hải sẽ nói một chút để con hiểu thêm về tình huống và nhân vật. "Đa phần nàng sẽ làm theo ý mình, có lúc nàng còn diễn lố hơn cả bản gốc nữa" - Anh Hải hóm hỉnh chia sẻ về cô con gái yêu.

Bố và con gái phiên bản thánh diễn sâu trong loạt clip hài hút triệu view - Ảnh 4.

Bối Bối đón sinh nhật của ba mẹ và em trai

Bố và con gái phiên bản thánh diễn sâu trong loạt clip hài hút triệu view - Ảnh 5.

Cô bé cũng xuất hiện trong chương trình "Mặt trời bé con"

Khi làm clip cùng con, Anh Hải chỉ có ý định làm "cho vui" chứ không nghĩ đến chuyện hai bố con sẽ được yêu mến trên mạng. Hiện tại, bé Bối Bối đang học mẫu giáo và năm sau sẽ vào lớp 1. Anh Hải cho biết anh vẫn sẽ cùng còn làm những clip và nếu bé thích diễn xuất, anh sẽ tôn trọng sở thích của bé!

 

Theo Diệu Thanh (Trí Thức Trẻ)








Tin mới hơn