Đời sống

Biết chồng lén mua xe mới cho em gái, vợ thử hỏi phủ đầu, nào ngờ chồng 'yếu bóng vía' khai chuyện động trời hơn

Vốn chỉ định hỏi xem tại sao chồng giấu mình chuyện mua xe máy cho em gái, người vợ không ngờ anh chồng đã thú nhận điều kinh khủng này.

Biết chồng lén mua xe mới cho em gái, vợ thử hỏi phủ đầu, nào ngờ chồng yếu bóng vía khai chuyện động trời hơn

Người ta vẫn nói vợ chồng khi về chung sống cùng một nhà nghĩa là sẽ cùng nhau chia sẻ cuộc đời trên vai. Mọi buồn vui, mệt nhọc, những lắng lo muộn phiền đều mong muốn được cùng nhau gánh vác.

Nhưng cũng có những khi người vợ hoặc người chồng vì một lý do nào đó mà giấu nửa kia của mình một vài bí mật. Đến khi bí mật bại lộ, người còn lại sẽ cảm thấy hụt hẫng và tổn thương vì mình không được chồng/vợ trao gửi niềm tin.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một tình cảnh tréo ngoe thế này: vợ phát giác chồng lén đi mua xe máy mới cho cô em chồng nên mới nửa đùa nửa thật hỏi phủ đầu xem chồng thú nhận ra sao.

Cuối cùng kết quả thu về lại là một quả đắng, khiến chị vợ lâm vào tỉnh cảnh khó xử vô cùng:

Biết chồng lén mua xe mới cho em gái, vợ thử hỏi phủ đầu, nào ngờ chồng yếu bóng vía khai chuyện động trời hơn
Vợ hỏi chồng về vụ lén mua xe máy, chồng lại giật mình khai nhận chuyện đi "đổi gió" bên ngoài.

Theo như người vợ này chia sẻ thì chị vốn đã biết chồng mình có hành động lén lút đem tiền riêng đi mua xe máy cho em gái.

Nhưng chị thắc mắc không hiểu sao chồng lại phải giấu mình điều này, chính vì khó hiểu và có chút phật ý nên chị mới đem hỏi chồng. Tuy nhiên, cách hỏi của chị lại là cách hỏi phủ đầu, để nghe chồng thú nhận thực hư.

Kết quả cuối cùng, chồng chị không thú nhận chuyện mua xe mà còn thú nhận chuyện động trời hơn nhiều lần, khiến chị cảm thấy mất hết niềm tin vào cuộc hôn nhân hiện tại.

Khi nghe chính miệng chồng thừa nhận chuyện đi "đổi gió", người vợ đã giằng xé giữa tiếp tục cuộc hôn nhân hay ly dị, bởi chị không chấp nhận cảnh "chồng chung".

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đại đa số chị em đều cảm thấy sốc và phẫn nộ thay cho người vợ trước hành động đi lăng nhăng bên ngoài của anh chồng.

Biết chồng lén mua xe mới cho em gái, vợ thử hỏi phủ đầu, nào ngờ chồng yếu bóng vía khai chuyện động trời hơn
Vợ hỏi vờ nhưng chồng khai thật, hội chị em xôn xao mỗi người mỗi ý. (Ảnh minh họa)

Để lại lời bình góp ý cho người vợ trẻ về cách giải quyết, một số chị em đã thẳng thắn như sau:

"Trên đời này có 2 thứ tuyệt đối không thể dùng chung: một là quần lót, hai là đàn ông. Đúng như chị nói, đã có lần 1 thì sẽ có lần 2, lần n thôi."

"Hầu như ông nào đi về mà chẳng bài ca ‘trót lỡ’ rồi bị rủ rê lôi kéo các thứ. Chỉ có phụ nữ mình là khổ. Còn chị là người trong cuộc, chị sẽ tự biết làm gì."

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài chị em cho rằng anh chồng trong câu chuyện có tệ nhưng không đến nỗi không thể tha thứ.

Bởi ít nhất thì anh này cũng đã tự khai, và là đi "bóc bánh trả tiền" chứ không phải cặp bồ bịch, yêu đương rồi về bỏ vợ bỏ con.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dân tình. Đối với tình huống chưa khảo mà khai của anh chồng này, mỗi người đều có nhận định và ý kiến góp ý khác nhau.

Hy vọng rằng sau khi đọc được những lời bình luận từ cư dân mạng, chị vợ sẽ có cái nhìn sáng suốt và đưa ra cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Theo Bôm Bốp NF (Helino)
Tin mới hơn