Đời sống

Bị đánh ghen dã man, cô gái bàng hoàng nhận ra mình đã bất đắc dĩ trở thành người thứ 3

Người thứ 3, suy cho cùng cũng là nạn nhân của những kẻ trăng hoa, mê của lạ mà thôi...

"Người thứ 3", "tiểu tam", "con giáp thứ 13",... luôn là những từ gợi cho người ta nhớ đến những kẻ đi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Mỗi khi nhắc đến người thứ 3, người ta chỉ thấy phẫn nộ, căm ghét lẫn bức xúc. Không ai có thể thấu hiểu được lí do của những người nhân danh "tình yêu" để xen vào hạnh phúc mà đáng ra chỉ là của riêng hai người. 

Tuy nhiên có những trường hợp, người phụ nữ không hề biết rằng mình từ lâu đã trở thành kẻ cướp chồng người khác. Lúc này, người đáng trách nhất là ai? Chính là những gã Sở khanh trăng hoa, hám của lạ, chán cơm thèm phở đã biến người vô tội thành kẻ tội đồ người người nguyền rủa.

Mới đây, một bài đăng tràn đầy sự phẫn nộ của "người thứ 3" đã thu hút sự chú ý.

Bị đánh ghen dã man, cô gái bàng hoàng nhận ra mình đã bất đắc dĩ trở thành người thứ 3

"TẠI SAO CÓ VỢ CON RỒI MÀ CÒN ĐI TÁN NGƯỜI KHÁC LÀM GÌ?

Xin chào mọi người, mình đang là sinh viên năm cuối của trường. Hôm nay mình viết những dòng này vì thật sự mình rất búc xúc và cảm thấy bế tắc.

Mình có quen 1 anh sinh năm 92. Anh là người chủ động làm quen nói chuyện với mình. Một thời gian sau thì mình cảm thấy anh là một người rất tốt và mình cũng có cảm tình với anh. Rồi anh tỏ tình với mình mình cũng đồng ý. Anh là mối tình đầu của mình. Vì anh đi làm nên cũng không có nhiều thời gian dành cho mình. Nhưng những lúc bên nhau anh đối xử tốt với mình lắm. Anh cũng chưa bao giờ đưa mình về nhà anh cả. Có lần mình ngỏ ý muốn về nhà anh chơi thì anh bảo chưa phải thời điểm thích hợp. Mình cũng nghe theo anh và cũng không nghĩ gì đến việc về nhà anh cả. Anh hay đưa mình đi xem phim, đi chơi. Những lúc mình ốm cũng mua thuốc cho mình. Mình và anh cứ yêu nhau như thế và chuyện gì đến rồi cũng đến, mình và anh đã vượt quá giới hạn. Mình đã từng rất tin tưởng anh như thế nhưng thật không ngờ anh đã lừa dối mình. Anh là người đã có vợ con. Bây giờ mình mới biết là anh dùng nick facebook phụ để lừa mình. Facebook chính thì anh đăng ảnh vợ con còn facebook phụ thì đăng ảnh anh với mình. Anh nói vì anh đi làm nên ít dùng mạng xã hội và ít bạn bè trên mạng và mình cũng tin. Chỉ đến khi mình bị đánh thì mình mới biết anh là người đã có vợ. Chị vợ của anh cùng rất nhiều người đã đến đánh mình rất dã man. Mình có hỏi lý do tại sao đánh mình thì chị ý bảo mày cướp chồng của tao mà mày còn giả vờ ngây hả con giáp thứ 13. Thật sự mình cảm thấy rất sốc. Mình đã cố gắng giải thích bảo là em không biết anh đấy đã có vợ mà chị ý không tin, còn đạp chân vào đầu mình nữa. Tất cả bao nhiêu con người xông vào đánh đập mình, cắt tóc mình mà mình không thể chống lại được và chỉ biết khóc. Rồi bây giờ mình còn bị mang tiếng là con giáp thứ 13, cướp chồng nữa. Thật sự là bây giờ mình vẫn đang rất hoảng loạn không biết đối diện với mọi người thế nào nữa.

Tại sao có vợ rồi mà vẫn còn đi lừa dối mình để bây giờ mình mất hết tương lai, mất hết danh dự và bây giờ mình làm sao dám nhìn mặt ai khi mà ai cũng nghĩ mình là 1 con đi cướp chồng người khác."

Bị đánh ghen dã man, cô gái bàng hoàng nhận ra mình đã bất đắc dĩ trở thành người thứ 3

Trong câu chuyện này, chỉ có thể trách người đàn ông che đậy quá hoàn hảo, để "người yêu" của mình nghĩ rằng anh ta vẫn còn là trai tân, dù trên thực tế anh ta đã có gia đình đầy đủ. Và thế là, cô sinh viên ngây thơ đã sập bẫy, vẫn chìm đắm trong hạnh phúc mà người gọi là "bạn trai" mình mang lại. Để rồi phải đến khi bị đánh ghen "dã man" thì mới bẽ bàng nhận ra rằng, mình từ lâu đã trở thành kẻ cướp chồng người khác. Đến cơ hội giải thích còn không có, bị chị vợ coi là "giả ngây thơ", bị người đời soi mói, mang tiếng là "con giáp thứ 13", có phải đã quá bất công không?

Liệu cô gái đó sẽ sống cuộc sống như thế nào với cái quá khứ từng bị đánh ghen vì cướp chồng? Và có mấy ai tin được lời giải thích của cô ấy, rằng mình bị lừa chứ không phải do cố ý? Bi kịch này, còn trách ai được đây?

Hà Hoàng (MASK Online)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn