Đời sống

Bà mẹ trẻ bị "ném đá" vì đăng ảnh con gái vén áo cho búp bê ti

 

Bà mẹ người Mỹ sốc khi đọc bình luận tiêu cực nói bức ảnh 'tục tĩu' và cô đáng bị đấm vào mặt.

ba-me-tre-bi-nem-da-vi-dang-anh-con-gai-ven-ao-cho-bup-be-ti

Charlotte đang giả vờ cho búp bê tu ti. Ảnh: Facebook.

Sau khi bài viết nhận được nhiều bình luận tiêu cực, người mẹ trẻ đã gửi câu chuyện của mình lên Facebook của hội nuôi con bằng sữa mẹ, Breastfeeding Mama Talk. Bài đăng trên trang cho thấy ảnh chụp màn hình chia sẻ gốc của mẹ bé Charlotte cùng phản hồi từ một người dùng mạng. Bình luận nhận xét bức ảnh là một trong những điều tục tĩu nhất và bà mẹ trên nên bị đấm vào khuôn mặt đáng nguyền rủa.

Trong chú thích, người mẹ tâm sự cô "sốc" và "ngạc nhiên" khi đọc được bình luận như vậy.

"Cho con bú bằng sữa mẹ là điều tự nhiên và bình thường", cô viết.

Theo bà mẹ trẻ, Charlotte ti mẹ còn anh trai Bentley, 5 tuổi, uống sữa công thức và cả hai lựa chọn đều tuyệt vời như nhau.

"Một đứa bé đặt bình sữa vào miệng búp bê yêu quý. Chúng đang cho em búp bê ăn đúng không?. Chẳng có sự khác biệt", bà mẹ tranh luận.

Cô kể Charlotte ở nhà cũng hay giả vờ trang điểm còn cậu anh bắt trước bố sửa xe hay lắp đặt đồ. Cô cho rằng con gái đang bắt chước những hành động bình thường.

"Tôi may mắn khi có thể cho con ti mẹ suốt hai năm qua. Tôi chỉ hơi sốc. Tôi tự hỏi mình sai ư? Làm thế nào tôi có thể hoặc tại sao tôi phải nói với con gái rằng việc đó không đúng khi đấy là những gì con bé biết?", mẹ bé Charlotte bức xúc.

Theo Huffington Post, bài đăng lại trên Breastfeeding Mama Talk thu hút nhiều phản hồi tích cực. Không ít phụ huynh thậm chí còn đăng ảnh con mình đang chơi trò cho búp bê ti.
 

Theo H.Phương (Ngoisao.net)

 Tin mới hơn