Đời sống

Anh chồng khoe thành tích thửa được tiền quên của vợ khi giặt quần áo, cư dân mạng bóc mẽ sự thật phía sau

Trái với niềm vui sướng hân hoan của anh chồng chăm chỉ và ăn may, cư dân mạng bóc mẽ sự thật phía sau khiến ai nấy cũng bật cười...

Một trong những thứ cảm xúc vui sướng nhất của đời người chính là vô tình tìm thấy tiền rớt ra từ quần áo cũ, sách vở cũ mà ngày xưa mình kẹp vào.

Nhiều người thừa nhận rằng dù đó vẫn là tiền của mình, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của chúng cũng khiến người ta vui như thể vừa bắt được vàng.

Cũng là câu chuyện nhặt được tiền từ quần áo, nhưng anh chồng dưới đây lại hân hoan vui sướng hơn khi đó là số tiền "thửa" được khi giặt quần áo cho vợ.

Đang vui mừng phấn khởi là thế, anh chàng chụp ngay quả ảnh để đăng lên MXH cho dân tình thèm chơi.

Anh chồng khoe thành tích thửa được tiền quên của vợ khi giặt quần áo, cư dân mạng bóc mẽ sự thật phía sau
Anh chàng chăm chỉ khoe thành tích nhặt được tiền quên trong quần áo của vợ khi đang làm nhiệm vụ giặt giũ.

Theo như bài đăng, anh chàng hí hửng khoe: "Lần đầu tao thú tội nhé. Tao hay giặt quần áo đi làm cho vợ, thi thoảng lượm được ít tiền quên của vợ mà sướng. Xong tao lấy tiền đó mời nó ăn sáng, uống cafe các thứ.

Đây là tiền công của tao, của sáng hôm nay. Vẫn đang thấy sướng. Chúng mày có giặt áo quần cho bố mẹ hay vợ chồng gì mà được tiền không, có sướng không?"

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, bởi tính cách hài hước của anh chồng trong câu chuyện trên.

Rõ ràng thân là đàn ông nhưng chẳng nề hà giặt quần áo cho vợ. Khi giặt quần áo cho vợ, thửa được chút tiền thừa lại tận dụng chỗ tiền ấy mời vợ đi ăn sáng, uống café chứ không làm quỹ đen để tiêu riêng.

Anh chồng khoe thành tích thửa được tiền quên của vợ khi giặt quần áo, cư dân mạng bóc mẽ sự thật phía sau
Cư dân mạng đua nhau "bóc phốt" rằng chị vợ đã cố tình để quên tiền để kiểm tra độ trung thực của chồng mình.

Phía bên dưới bài đăng này, người dùng facebook cũng không ngừng để lại những bình luận tham gia đóng góp ý kiến vào câu chuyện. Có người cho rằng anh chàng quả là người chồng đảm và chăm nhất hệ mặt trời.

Cũng có người cho rằng anh chồng cứ vui thôi đừng vui quá, vì biết đâu là chị vợ cố tình để quên tiền nhằm khích lệ tinh thần giặt giũ quần áo cho vợ thì sao? Một số bình luận bá đạo khác từ cư dân mạng có thể kể đến như:

"Một hình thức câu nhử bạn thớt tích cực giặt giũ, làm việc nhà thôi mà…"

"Nó cố tình để xem mày có thành thật không đấy. Đừng chủ quan nhé!"

"Tiền đó là tiền của bác mà, thế mà sướng nhớn."

Thậm chí, còn có người bày cách cho anh chồng nhìn xa trông rộng hơn. Ấy là hãy cứ chăm chỉ tích cóp tiền quên của vợ mỗi lần giặt quần áo, sau đó đủ tiền thì mua một cái máy giặt.

Mỗi lần giặt chỉ cần kiểm tra tiền quên của vợ và lại tận thu tiền ấy đóng tiền điện nước. Thế mới là một nước cờ khôn ngoan.

Đúng là không ai cao tay như chị em phụ nữ, đôi khi não cá vàng để quên tiền thật, nhưng chồng thửa được cũng chẳng dám manh động tiêu riêng.

Bởi vì 500 anh em cư dân mạng đều nhắc nhở thế còn gì: Phụ nữ âm mưu lắm chứ chẳng phải dạng vừa đâu. Không biết có phải quên thật hay không, nhưng hãy cứ nghĩ rằng vợ cố tình đi cho chắc cú!

Theo Bôm Bốp NF (Helino)
Tin mới hơn