Đẹp

Tiết lộ từ chuyên gia về "tỉ lệ vàng" giúp bạn tạo dáng chân mày siêu đẹp

Video:Tát cho to ngực - phương pháp làm đẹp... hái ra tiền

Một cặp chân mày đẹp, cân đối sẽ giúp tạo nên sự khác biệt rõ rệt cho gương mặt. Chuyên gia về chân mày Lien Davies đã nghiên cứu và xác định được những số đo chuẩn xác, giúp mọi phụ nữ đều có thể vẽ được đường chân mày đơn giản và duyên dáng nhất.

Theo Lien Davies, chuyên gia tạo dáng lông mày nổi tiếng tại Sydney, Úc, một cặp chân mày đẹp phải hội đủ ba yếu nguyên tắc chính: đối xứng, nhất quán và chính xác. Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trời, Lien Davies đã phát hiện ra những con số chuẩn về kích thước, chiều dài của đường chân mày gần như phù hợp với hầu hết mọi gương mặt của phụ nữ.

Tiết lộ từ chuyên gia về tỉ lệ vàng giúp bạn tạo dáng chân mày siêu đẹp

Nếu bạn thường thất bại trong việc tự tạo dáng chân mày, hoặc vẫn chưa hình dung ra mình sẽ vẽ chân mày như thế nào, hãy đọc tiếp để biết được các số đo hoàn hảo dưới đây nhé!

Xác định khung chân mày

Đây là yếu tố cơ bản nhất mà chắc rằng phụ nữ nào cũng đã biết.

(1) Điểm bắt đầu của chân mày là từ góc lỗ mũi gióng thẳng lên.

(2) Điểm cao nhất hay cung chân mày sẽ thẳng hàng với cạnh ngoài của con ngươi.

(3) Điểm kết thúc của đuôi chân mày sẽ nằm trên đường chéo của cánh mũi và góc ngoài của mắt.

Tiết lộ từ chuyên gia về tỉ lệ vàng giúp bạn tạo dáng chân mày siêu đẹp

Hãy dùng chì kẻ mày để chấm 3 điểm đã xác định như trên trước khi bắt tay và vẽ chân mày nhé!

Những tỉ lệ vàng

Nhiều năm làm việc cùng với hàng nghìn cặp chân mày khác nhau, Lien Davies đã đưa ra được những con số rất cụ thể, được gọi là những tỉ lệ vàng cho chân mày của riêng cô. Như đã nói, vẽ chân mày là một công việc cần tính chính xác cao để đạt được sự đối xứng hoàn hảo nhất. Với các con số này, bạn không cần phải áng chừng hay tưởng tượng như ngày xưa nữa.

Tiết lộ từ chuyên gia về tỉ lệ vàng giúp bạn tạo dáng chân mày siêu đẹp


- Khoảng cách giữa hai đầu chân mày: Từ 2 - 2.5 cm là chuẩn nhất.

- Độ dày của chân mày: Từ 0.5 - 1 cm là vừa vặn. Bình thường độ dày của đường chân mày vào khoảng 0.5 cm, nếu muốn chúng dày hơn, bạn hãy kẻ thêm từng chút một ở phần dưới chân mày nhé. Bạn có thể cần đến sự trợ giúp của cây thước để vẽ được đường thẳng và bảo đảm độ dày nhất quán từ điểm (1) đến (2).

- Chiều dài của chân mày: Từ điểm (1) đến (2) sẽ rơi vào khoảng 3 - 3.5 cm. Từ điểm (2) đến (3) là khoảng 2 - 2.5 cm. Như vậy tổng chiều dài của chân mày hoàn hảo nhất là từ 4.5 - 5.5 cm.

Theo Đ.Hương (Thời Đại)