Đẹp

Thanh Hằng, Gigi Hadid diện váy và sneaker như thế nào?

Đầm hay chân váy thường được mix với giày cao gót, thì ngay bây giờ bạn gái có thể học thêm bí quyết kết hợp cùng sneaker như dàn sao nữ nổi tiếng.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 1

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 2

Suboi cũng thích diện những mẫu giày sneaker trắng giúp mang đến hình ảnh nổi loạn, bụi phủi trong các bức hình street stylegiúp của cô. Cô kết hợp item này cùng xu hướng denim thêu hoa và sự hoà quyện màu sắc với đôi tất cao cổ sành điệu.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 3

Tín đồ thời trang Kaylee Hwang lựa chọn cách kết hợp màu sắc hơn gồm áo thun graphic, chân váy vải sheer đính sequin và chiếc thắt lưng logo thời thượng.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 4

Rihanna bỗng nữ tính với giày sneaker khi mix&match cùng mẫu váy hoa vintage tông xanh pastel và nhấn nhá bằng chiếc vòng cổ choker to bản của Versace.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 5

Siêu mẫu Gigi Hadid luôn thể hiện chất sành điệu khi phối hợp bất cứ trang phục nào. Dù diện đơn giản nhưng cô vẫn biết cách tạo điểm nhấn trên toàn set đồ bằng chiếc áo khoác hoạ tiết và mẫu giày sneaker trắng năng động.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 6

Bí quyết sành điệu dành cho những cô gái yêu thích trang phục màu sắc chính là lựa chọn chiếc váy hoạ tiết ton-sur-ton cùng giày sneaker năng động.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 7

Cách dễ dàng để tạo điểm nhấn trên toàn set đồ khi kết hợp cùng giày sneaker chính là lựa chọn màu sắc ton-sur-ton cùng túi xách.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 8

Khi kết hợp cùng những mẫu váy chất liệu nhẹ nhàng như chiffon, sheer thì gợi ý hoàn hảo nhất sẽ đến từ việc chọn giày sneaker sắc trắng đơn giản.

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 9

Đôi lúc chỉ là chi tiết màu sắc trên thân giày trùng tông với váy

Thanh Hang, Gigi Hadid dien vay va sneaker nhu the nao? hinh anh 10

Còn gì thời thượng, nữ tính hơn bằng việc kết hợp giày high-top sneaker cùng mẫu váy hai dây in hoa. "It girl" Alexa Chung cũng làm mới trang phục xuống phố bằng set đồ như thế này. Nếu có cơ hội, các cô gái hãy thử nghiệm công thức kết hợp thú vị nhằm làm mới tinh thần trong những ngày thu ảm đạm.

Theo T.Minh (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn