Đẹp

Style trang điểm, làm tóc mới lạ cho hè rực rỡ

Những style trang điểm, làm tóc mới lạ cho mùa hè 2018 sẽ khiến bạn luôn nổi bật, dù là khi đi biển hay picnic, dự tiệc…

1. Tán ngang màu cam hồng xung quanh bầu mắt, dùng mi giả mỏng và chỉ cần chuốt mascara cong lên, đuôi mắt vẽ nhẹ lên trên tạo sự gợi cảm.

Vì thời tiết mùa hè nên bạn chỉ đánh một lớp nền thật mỏng. Dùng loại son lì màu cam đất tuy không quá rực rỡ nhưng sẽ có sức hút lạ kỳ. Trong các buổi tiệc, bạn có thể dán thêm những ngôi sao ngang má, xịt dung dịch giữ nền để kết dính. Tóc uốn xoăn nhẹ và tạo hình đơn giản. 

Cách trang điểm này thích hợp cho bạn đi dạo biển hoặc tham dự những buổi tiệc trên bãi biển.

Style trang điểm, làm tóc mới lạ cho hè rực rỡ

2. Mắt nhấn bằng màu nâu đất và kẻ eyeliner kiểu mắt mèo thật sắc, có thể dùng mi dày hoặc mỏng tùy ý nhưng phải chải mascara cong lên để tạo độ sâu cho mắt.

Má hồng đánh nhẹ và tán đều với màu cam. Môi dùng son màu hồng mận làm điểm nhấn sẽ tạo nên vẻ sang trọng cho bạn. Cách trang điểm nhẹ nhàng này thích hợp cho những cô nàng tóc ngắn, nên chải tóc cụp vào và có thể dùng phụ kiện tóc để nổi bật khi dự tiệc mùa hè.

Style trang điểm, làm tóc mới lạ cho hè rực rỡ

3. Ấn tượng cùng phong cách thổ dân: Bạn có thể trang điểm kiểu này để tham gia buổi lửa trại trên bãi biển và tạo sự khác lạ. Mắt nên nhấn bằng những gam màu nóng và ấn tượng như nâu đỏ, nâu đen…

Dùng bút sáp trắng để vẽ các hoa văn và son đỏ để tạo các đường hoặc điểm nhấn. Với môi, tô các màu son như nude hoặc ánh kim. Tóc kết hợp kiểu tóc xù, uốn xoăn hoặc đánh rối.

Style trang điểm, làm tóc mới lạ cho hè rực rỡ

4. Hãy cùng chào đón mùa hè bằng gam màu cam nóng bỏng đang “hot”. Cách trang điểm này sẽ tạo cho bạn một gương mặt đầy sức sống. Mắt trang điểm như style 1. Má dùng màu cam đào kết hợp cùng son môi màu cam rực rỡ.

Style trang điểm, làm tóc mới lạ cho hè rực rỡ

Theo Kent Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin mới hơn