Đẹp

Sao Việt đụng váy Phạm Hương, ai mặc đẹp hơn?

 

Cùng diện trang phục giống nhau nhưng tông trang điểm, kiểu tóc, thần thái khác biệt sẽ giúp Hoa hậu Hoàn vũ và các sao nữ khác nổi bật theo cách riêng.

Thiết kế gam trắng, kết đính tỉ mỉ của Lê Thanh Hòa được cả Phạm Hương và Đặng Thu Thảo yêu thích. Nhiều đánh giá cho rằng trang phục phù hợp với vẻ mong manh của Hoa hậu Việt Nam, đồng thời mang đến sức cuốn hút cho người đẹp Hải Phòng. Ảnh:CB, ML.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 2
Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam tiếp tục "đụng hàng" thiết kế gam màu xanh ngọc bích được kết đính họa tiết lấp lánh, sang trọng. Cả hai đều tạo được sự chú ý khi dự tiệc. Ảnh: HTV, Khoa Nguyễn.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 3
Khoác lên mình thiết kế hồng pastel của Lê Thanh Hòa, người đẹp Bạc Liêu có phần duyên dáng hơn Hoa hậu Hoàn Vũ. Ảnh: CB, ML.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 4
Diện bộ váy xanh ngọc nền nã, kết hạt ánh xanh, Huyền My nổi bật hơn hẳn Phạm Hương nhờ kiểu tóc va tông trang điểm. Ảnh: FBNV, Chí Linh.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 5
Trong bộ váy dạ hội "đuôi cá" tông màu đỏ, chân dài sinh năm 1991 được khen ngợi là quyến rũ hơn Nguyễn Thị Loan. Ảnh: CB, FBNV.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 6
Thúy Vân, Phạm Hương không kém cạnh nhau khi cùng diện bộ đầm sắc vàng, thắt nút ở vòng eo. Ảnh: CB, Huy Minh.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 7
Thủy Tiên diện lại bộ cánh tua rua ánh kim mà huấn luyện viên The Face từng xuất hiện trong chương trình Gương mặt thương hiệu Việt. Hai mỹ nhân Vbiz không kém cạnh nhau nhờ vóc dáng cân đối. Ảnh: FBNV, Windy.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 8
Hoa hậu Ngọc Diễm được khen ngợi là tươi tắn và quyến rũ hơn Hoa hậu Hoàn vũ khi chọn thiết kế dạ hội cổ xẻ sâu. Ảnh: CB, Tiên Nguyễn.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 9
Trang phục ren đính kế ánh bạc thuộc sở hữu của Phạm Hương được Thu Hằng diện lại khi dự sự kiện tại TP.HCM. Vẻ hiện đại của người đẹp Hải Phòng được cho là có sức hút hơn nữ MC sinh năm 1985. Ảnh: CB, NVCC.
 
Sao Viet dung vay Pham Huong, ai mac dep hon? hinh anh 10
Thiết kế đầm suông của Thủy Nguyễn được lòng huấn luyện viên The Face và Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, Phạm Hương trông kiêu sa hơn nhờ chiều cao và tông trang điểm cá tính. Ảnh: Tang Tang, FBNV.

Theo K.Ly (Zing.vn)Tin mới hơn