Đẹp

Hè quá nóng, đến túi xách cũng phải mát rượi

Túi xách cũng có thể giảm nhiệt cho mùa hè nếu bạn biết cách chọn!
Hè quá nóng, đến túi xách cũng phải mát rượi
Chọn được túi xách phù hợp cũng là cách giải nhiệt cho mùa hè

Không chỉ có trang phục mới là phương tiện giải nhiệt hữu hiệu nhất cho mùa hè! Những chiếc túi xách, nếu biết chọn đúng kiểu, cũng sẽ khiến cho mùa hè của bạn đỡ ngộp thở đi rất nhiều!

Dưới đây là những kiểu túi xách vừa thời trang vừa xinh xắn tiện dụng cho hè này:

1.Túi trong suốt

Hè quá nóng, đến túi xách cũng phải mát rượi

Thành thực mà nói thì túi trong suốt không hẳn thoáng khí khi sử dụng cho lắm. Tuy nhiên, độ trong của chúng lại khiến người ta liên tưởng tới những viên ngọc, những giọt nước, và cứ thế tạo cảm giác vô cùng mát mắt, dễ chịu. Cộng thêm sự lăng xê từ các nhà mốt nổi tiếng, túi xách trong suốt đúng là item không thể thiếu của hội chị em sành mốt mùa hè này!

2. Túi cói nhiều màu

Hè quá nóng, đến túi xách cũng phải mát rượi

Cói đích thị là chất liệu dành riêng cho ngày hè. Song năm nay, tạm quên những chiếc túi cói một màu mọi năm vẫn dùng đi mà làm quen với túi nhiều màu. Bởi vì những thứ rực rỡ luôn rất hợp với mùa nắng, từ quần áo cho tới phụ kiện. Một chiếc túi cói bảy sắc cầu vồng cũng có thể khiến cho trang phục của bạn bớt đi vài phần đơn điệu, nếu bạn đích thị một cô gái hay bảo thủ về chuyện ăn mặc.

3. Túi thể thao đeo chéo

Hè quá nóng, đến túi xách cũng phải mát rượi

Túi đeo chéo hay túi đeo bụng, đeo lưng đã nổi lên suốt từ mùa mốt năm trước. Nhưng với độ khỏe khoắn và những chất liệu thường vô cùng mỏng nhẹ, thân thiện, túi thể thao đeo chéo xứng đáng được đồng hành cùng hội thời trang trong suốt mùa hè năm nay. Hãy kết hợp kiểu túi này với những trang phục khỏe khoắn như áo thun, quần short… Bạn chắc chắn sẽ có một mùa hè vừa thời trang, vừa nhẹ tênh!

4. Túi kết cườm trong

Hè quá nóng, đến túi xách cũng phải mát rượi

Không phải là kiểu túi bây giờ mới xuất hiện, túi kết cườm thực ra đã có mặt từ rất lâu trên bản đồ thời trang. Song năm nay, khi mà những item cổ điển lấy lại vị thế, kiểu túi nhỏ xinh và nhìn long lanh như những viên ngọc này lại được các fashionista đón chào nhiệt liệt. Túi kết cườm có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, nhớ chọn màu phù hợp với trang phục để tỏa sáng nhé!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)