Đẹp

"Gái một con" Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ

Những hình ảnh táo bạo và mới lạ của Angelababy do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trần Mạn chụp mới được tung ra.

Gái một con Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ - Ảnh 1.  

Trong bộ ảnh, Angelababy táo bạo diện một không quần khoe vòng 3 thon gọn, nhỏ nhắn. Mới đây, cô nàng cũng bị chụp trộm hình ảnh tại phim trường "Thời đại lập nghiệp" cho thấy thân hình gầy gò khẳng khiu, bị đánh giá là "không ngực không mông" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Angelababy.

 
Gái một con Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ - Ảnh 2.

Vốn là một người mẫu trước khi chuyển sang đóng phim nên Angelababy thể hiện rất tốt các cảm xúc khác nhau trong mỗi bức hình. Cặp đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng rất thân thiết với nhiếp ảnh gia danh tiếng Trần Mạn. Trần Mạn chính là người chụp nhiều bộ hình đánh dấu các khoảnh khắc quan trọng trong con đường tình yêu của cặp đôi, ví dụ như khi Angelababy mang bầu, qua đó giúp giải nỗi oan "nhờ người mang thai hộ" cho Angelababy.

Gái một con Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ - Ảnh 3.

Nhờ danh tiếng của mình, Angelababy được lên trang bìa nhiều tạp chí danh tiếng vào số tháng 9 quan trọng của năm.

Gái một con Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ - Ảnh 4.

Hiện tại, Angelababy đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi có lượng người hâm mộ đông đảo, lượng theo dõi trang cá nhân lọt Top 5 nghệ sĩ tại Trung Quốc. Tình yêu mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho cô cũng nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo công chúng.

Gái một con Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ - Ảnh 5.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, trong nhà địa vị của anh là thấp nhất. Cao nhất là Angelababy, thậm chí Huỳnh Hiểu Minh còn không thể đọ lại được với đám chó mèo được nuôi trong nhà.

Gái một con Angelababy táo bạo diện mốt không quần dù vòng 3 khá nhỏ - Ảnh 6.
Đồng thời, nam diễn viên cũng cho hay, con trai Tiểu Hải Miên rất xinh xắn đáng yêu, nhìn như con gái. Cậu bé được thừa hưởng đôi mắt to tròn, biết phóng điện, làm mọi người đều yêu chiều cậu nhóc của mẹ. Angelababy từng tiết lộ cô có sở thích mua đồ con gái về cho con trai mặc.

Theo Q.Anh (Thời Đại)Tin mới hơn