Đẹp

Angela Phương Trinh sexy với đồ bơi

Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 khoe dáng vóc quyến rũ trong bộ đồ bơi.
 
 
Angela Phương Trinh vừa thực hiện bộ ảnh tại bể bơi của một khu resort ở Vũng Tàu. Cô phải chụp ảnh vài tiếng đồng hồ dưới thời tiết nắng nóng.
 
 
 
Tuy diện bikini nhưng Angela chỉ hở vừa phải chứ không muốn khoe da thịt quá đà. Cô tập trung khai thác cảm xúc qua ánh mắt và biểu cảm khuôn mặt.
 
 
 
Tuy không có thân hình hoàn hảo như các người mẫu nhưng Angela Phương Trinh vẫn khá đắt show chụp ảnh quảng cáo trang phục bikini. Biết được lợi thế của mình, gần đây Angela chăm chỉ tập gym mỗi ngày 2 tiếng đồng hồ và ăn kiêng với chế độ hạn chế tối đa tinh bột để giữ dáng.
 
 
 
Sau thời gian 'gây bão' truyền thông với những scandal liên tiếp về trang phục biểu diễn lẫn chuyện đời tư, diễn viên sinh năm 1995 quyết tâm xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô cố gắng làm việc để mọi người ghi nhận năng lực hơn là chú ý đến những chuyện ngoài lề.
 
 
 
Tháng 6 tới, Angela trở lại với điện ảnh, đồng thời ra mắt sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Slim V.
 
 
 

Bộ ảnh do stylist Đoàn Phương Anh thực hiện, được nhiếp ảnh Bobby Nguyễn ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Beo và nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

 
Theo Diễm Trinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn