Hi-tech

Sony lẳng lặng chuẩn bị ra mắt thêm smartphone Xperia 5 inch

Mặc dù công ty Sony Di động đã giới thiệu một vài smartphone Xperia tầm trung hồi đầu năm nay, nhưng thương hiệu Nhật này vẫn "ém hàng", dành một vài ngạc nhiên nữa cho sự kiện quan trọng cuối tháng 2.

Sony lẳng lặng chuẩn bị ra mắt thêm smartphone Xperia 5 inch

Trong khi đa số giới quan sát đang ngóng chờ Sony trình làng mẫu điện thoại flagship Xperia thế hệ tiếp theo, một nguồn thạo tin khẳng định, đây không phải là mẫu máy duy nhất sẽ được hãng giới thiệu tại Triển lãm di động toàn cầu MWC 2018 vào tháng tới. Theo người này, Sony nhiều khả năng sẽ công bố thêm ít nhất một mẫu smartphone Android tầm trung trong vòng không đầy 1 tháng nữa. Một trong số chúng có thể sở hữu màn hình 5 inch.

Sony lẳng lặng chuẩn bị ra mắt thêm smartphone Xperia 5 inch

Các nhà quan sát mới đây cũng phát hiện một thiết bị Sony Xperia bí mật được đăng ký với Ủy ban viễn thông liên bang Mỹ (FCC). Song, chỉ có một vài chi tiết về mẫu máy bí mật này được hé lộ.

Thông tin niêm yết trên trang cả FCC chỉ cho thấy, kích thước của máy là 135 x 65mm cùng màn hình 5 inch. Đáng chú ý, đây dường như không phải là thiết bị Xperia loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm như những đồn đoán trước đây.

Theo Tuấn Anh (VietNamNet)