Hi-tech

Samsung Galaxy Note9 lộ thêm thông tin, chưa bứt phá được

Miếng dán bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy Note9 cho thấy smartphone này khó mà thoát được cái bóng của Galaxy Note8 và sự ảnh hưởng của Galaxy S9/S9+.

Mới đây, miếng dán kính màn hình được tin là dành cho siêu phẩm Samsung Galaxy Note9 vừa rò rỉ. Qua những hình ảnh này cho thấy, Note9 sẽ có đặc điểm  nhận dạng tương tự như mẫu Samsung Galaxy Note8 hiện tại.

Samsung Galaxy Note9 lộ thêm thông tin, chưa bứt phá được
Miếng dán bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy Note9 cho thấy có đặc điểm nhận dạng giống Note8.

Như thế có nghĩa rằng, Galaxy Note9 sẽ có kích cỡ màn hình tương tự với dế tiền nhiệm và đặc biệt là không có thiết kế khoét đỉnh (hay còn gọi là tai thỏ) như một số concept được đồn đoán trước đó. Giới thạo tin cho rằng, sự thay đổi này có thể sẽ trở thành hiện thực hơn với Samsung Galaxy Note9.

Samsung Galaxy Note9 lộ thêm thông tin, chưa bứt phá được
Nhìn vào đây có thể đoán rằng Galaxy Note9 sẽ không sính thiết kế tai thỏ như một số đồn đoán trước đó.

Galaxy Note9 dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8/2018. Khả năng mẫu smartphone này sẽ mang bộ chipset Exynos 9810 giống như Galaxy S9/S9+ và thậm chí có RAM 8GB. Galaxy Note9 cũng được cho sẽ có camera kép như Galaxy S9+.

Hiện phía Samsung chưa có tuyên bố chính thức về Galaxy Note9. Tất cả các thông tin sẽ rõ ràng hơn khi mẫu dế này trình làng.

Theo Minh Trí (Dân Việt)