Hi-tech

Oppo tung F7 Youth với tên màu 'cực kiêu': Kim cương đen và vầng dương đỏ

Oppo vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone kế nhiệm nhiều tính năng thông minh của F7 trước đó.

Oppo vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone F7 Youth mới - phiên bản kế cận và thừa hưởng nhiều tính năng thông minh nhân tạo (AI) của F7 trước đó. Sản phẩm có các tùy chọn màu kim cương đen và vầng dương đỏ với giá bán 6,49 triệu đồng.

Oppo tung F7 Youth với tên màu cực kiêu: Kim cương đen và vầng dương đỏ
Hai tùy chọn màu sắc của Oppo F7 Youth.

Điểm nhấn trên Oppo F7 Youth là công nghệ làm đẹp thông minh Beauty AI 2.0. Theo đó, Beauty AI 2.0 của F7 Youth mang đến khả năng làm đẹp cá nhân hóa, dễ dàng tùy chỉnh các đường nét để mang đến vẻ đẹp riêng biệt. Công nghệ này có thể xác định được 296 điểm trên khuôn mặt, giúp tăng hiệu quả hơn 20% so với phiên bản trước. Công nghệ làm đẹp Beauty AI 2.0 cũng có thể nhận biết tuổi tác, giới tính, tông màu da và loại da của ảnh để cung cấp các chế độ làm đẹp phù hợp theo đặc điểm của từng nhóm người dùng.

Ngoài ra, Oppo F7 Youth còn mang đến những hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội. Chẳng hạn, chức năng AR Sticker giúp tạo ra các sticker động độc đáo - đây là tính năng được tích hợp sẵn trên điện thoại mà không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Các sticker này và các chức năng làm đẹp khác còn khả dụng khi chụp hình với cả camera trước và sau, cũng như khi quay video.

Đặc biệt, nhờ công nghệ AI, Oppo F7 Youth có thể ghi nhớ các chỉnh sửa theo thói quen của người dùng, mang đến một chương trình làm đẹp chuyên nghiệp, riêng biệt và tối ưu trong từng khung hình. Tính năng Album AI không chỉ phân loại ảnh thông minh theo vị trí và chủ đề mà còn tự động tạo album ảnh để chủ nhân dễ dàng quản lý.

Oppo tung F7 Youth với tên màu cực kiêu: Kim cương đen và vầng dương đỏ
Oppo F7 Youth hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 256GB.

Phiên bản này được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P60 CPU AI 12nm đầu tiên trên thế giới. Helio P60 được sản xuất trên quy trình Finnatic 12nm của TSMC, giảm 15% điện năng tiêu thụ so với chip 14nm. So với phiên bản tiền nhiệm, nhờ sở hữu con vi xử lý Helio P60, F7 Youth đã cải thiện hiệu suất tổng thể lên đến 80% và tăng tốc độ khởi động ứng dụng lên 30%.

Ngoài ra, Oppo F7 Youth còn được trang bị 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 256GB), cùng với dung lượng pin 3.410 mAh cho 15 giờ sử dụng liên tục. Máy có màn hình Full HD rộng 6-inches và chạy trên nền tảng ColorOS 5.0 tùy biến từ Android 8.1.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)








Tin mới hơn