Hi-tech

Oppo F5 thêm bản màu đỏ với RAM 6 GB tại Việt Nam

So với bản tiêu chuẩn, F5 màu đỏ sở hữu RAM lên đến 6 GB và dung lượng 64 GB. Giá bán của máy ở mức 9 triệu đồng, cao hơn 2 triệu so bản chuẩn.

Cận kề mùa giáng sinh, Oppo đem về Việt Nam phiên bản F5 với vỏ màu đỏ rực rỡ. Ngoài màu sắc mới, model này cũng nâng cấp về cấu hình so với bản tiêu chuẩn, gồm RAM lên đến 6 GB và dung lượng 64 GB (so với mức RAM 4 GB/dung lượng 32 GB của bản tiêu chuẩn).

Oppo F5 thêm bản màu đỏ với RAM 6 GB tại Việt Nam
Phiên bản màu đỏ nâng cấp về cấu hình với RAM 6 GB, dung lượng 64 GB.

Đây được xem là một trong những động thái đẩy mạnh doanh số dòng sản phẩm F5, model chủ lực của Oppo giai đoạn cuối năm. Cách đây không lâu, hãng cũng tung ra phiên bản F5 Youth với giá hơn 6 triệu đồng cho nhóm người dùng trẻ.

Với 3 sản phẩm thuộc dòng F5, model này đã phủ 3 tầm giá gồm 6,7 và 9 triệu đồng ở nhóm tầm trung. Trong đó, bản màu đỏ sẽ cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như iPhone 6 32 GB, Sony Xperia XA1 Plus hay Samsung Galaxy J7+.

So với bản tiêu chuẩn, model mới trông nổi bật hơn hẳn với mặt lưng màu đỏ tươi, cạnh trước đen tuyền. Một điểm nhấn khác của sản phẩm là màn hình tràn viền khiến các trải nghiệm như lướt web, xem video của máy ấn tượng hơn so với các model cùng phân khúc.

Oppo F5 thêm bản màu đỏ với RAM 6 GB tại Việt Nam
Di động này có giá cao hơn 2 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.

Ngoài RAM 6 GB và dung lượng 64 GB, model này vẫn sử dụng con chip Helio P23, viên pin 3.200 mAh và thiết kế 2 SIM. Camera trước của F5 có độ phân giải 20 megapixel, tích hợp AI để chụp đẹp hơn nhờ khả năng nhận diện, phân tích để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên. Camera sau của máy có độ phân giải 16 megapixel.

F5 có tính năng bảo mật nhận diện khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay một chạm đặt ở mặt sau. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Color OS 3.2 trên nền Android 7.1.

Theo Đức Nam (Tri Thức Trực Tuyến)