Hi-tech

Nhiều người không thể gửi ảnh qua Facebook Messenger tại VN

Tối ngày 18/4, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam "kêu trời" vì không thể gửi bất kỳ hình ảnh nào trong ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Lỗi không gửi được hình ảnh qua Facebook Messenger xảy ra từ khoảng 21h ngày 18/4. Tuy nhiên một số người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này.

"Tôi và rất nhiều bạn bè đều gặp lỗi này cả trên giao diện máy tính lẫn ứng dụng Facebook Messenger trên di động. Một số tin nhắn bắt buộc sử dụng hình ảnh đã không thể thực hiện được", Anh Thi, người dùng Facebook ngụ Thủ Đức, TP.HCm bày tỏ bức xúc khi không thể trò chuyện với bạn bề bằng hình ảnh qua Facebook được.

Nhiều người không thể gửi ảnh qua Facebook Messenger tại VN
Thông báo người dùng nhận được khi cố gắng gửi hình ảnh trên Facebook Messenger.

Với giao diện tin nhắn trên PC, Facebook sẽ phản hồi tệp hình ảnh gửi không hợp lệ. Trên ứng dụng nhắn tin Facebook di động, phần mềm sẽ trả lại kết quả "Không gửi được" khi người dugf chuyển ảnh.

Tuy vậy một số người dùng vẫn sử dụng tín năng này bình thuờng. "Có thể đây là một bản cập nhật mới của Facebook nên lỗi chỉ xảy ra trên một số tài khoản nhất định. Những tài khoản cập nhật sau sẽ không bị ảnh huởng", Trọng Nhân, người am hiểu về cách hoạt động của Facebook chia sẻ.

Theo Xuân Tiến (Tri Thức Trực Tuyến)