Công nghệ

Lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến camera điện thoại Pixel 2 của Google

Ra mắt đã gần một năm nhưng bộ đôi flagship Pixel 2, Pixel 2 XL của Google vẫn dính lỗi văng ứng dụng camera ngay khi mở hoặc chuẩn bị chụp hình.
Lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến camera điện thoại Pixel 2 của Google
Pixel 2 gặp lỗi camera nhưng Google vẫn chưa sửa

Theo BGR, vấn đề trên không xảy ra với mọi máy nhưng tới nay, dù đã ra mắt gần một năm mà Google vẫn chưa xác nhận vấn đề. Chỉ tới khi tài khoản Twitter của hãng chính thức phản hồi về phàn nàn của một người dùng mới đây, các khách hàng dùng Pixel 2, Pixel 2 XL mới biết “gã khổng lồ phần mềm” đang phát triển bản vá.

Cụ thể, một người dùng Pixel 2 XL đã phản ánh lên Twitter rằng điện thoại của cô gặp lỗi văng ứng dụng camera và nhận được phản hồi từ Google. Người trả lời đã gợi ý khách hàng này xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Camera nhưng dù đã làm vậy, thậm chí khôi phục máy về cài đặt gốc thì tình trạng cũng không thể hết.

Người dùng cũng được yêu cầu đưa máy về chế độ Máy bay rồi thử chụp hình và một lần nữa cố gắng này không mang lại kết quả. Cuối cùng, phía hãng cũng xác nhận có lỗi nghiêm trọng đối với camera và đang tìm cách khắc phục.

Thực tế, các báo cáo của người dùng khi gặp vấn đề nêu trên đã xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Pixel 2 ra mắt. Hiện vẫn chưa rõ liệu Google có kịp sửa sai trước khi ra mắt thế hệ Pixel 3 hay không.

Theo Anh Quân (Thanh Niên Online)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...