Hi-tech

Lộ ảnh Sony Xperia XZ2 với thiết kế nửa mới nửa cũ

Những người mong đợi một chiếc Xperia cao cấp với thiết kế đổi mới có thể hài lòng, nhưng họ chỉ có thể hài lòng một nửa.

Triển lãm MWC đến gần cũng là lúc hàng loạt thông tin về sản phẩm mới từ các hãng di động hàng đầu xuất hiện rầm rộ. Xperia XZ2 là một trong số đó.

Evan Blass – leaker nổi tiếng bậc nhất làng công nghệ thế giới – vừa tung ra hình ảnh được xem là của chiếc smartphone sắp ra mắt từ Sony. Nếu hình ảnh này là đúng, có thể thấy Sony đã cố gắng làm mới mình, nhưng nó chưa đủ để gọi là thiết kế mới mẻ.

Lộ ảnh Sony Xperia XZ2 với thiết kế nửa mới nửa cũ
Hình ảnh của chiếc Xperia XZ2 và XZ2 Compact. 

Cụ thể, chiếc Xperia XZ2 sở hữu thiết kế hiện đại với mặt lưng bằng kính bóng bẩy, khung kim loại đẹp mắt. Màn hình của máy cuối cùng cũng sở hữu tỷ lệ hiển thị 18:9. Tuy nhiên, nếu nhìn mặt trước của nó, có thể dễ dàng thấy được ngôn ngữ thiết kế Omnibalance vẫn không mất đi. Và điểm đáng tiếc nhất chính là viền màn hình trên và dưới của máy vẫn còn khá dày so với những chiếc di động đình đám như iPhone X hay Galaxy Note 8 hiện nay.

Về cấu hình, Xperia XZ2 và XZ2 Compact được cho sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845 với pin lần lượt 3.180 mAh và 2.870 mAh. Evan Blass không tiết lộ kích thước màn hình của 2 sản phẩm, chỉ biết chúng dùng camera sauu 19 megapixel, khẩu độ f/1.8, có khả năng quay video 4K HDR và video siêu chậm giống thế hệ trước.

Thiết bị này cũng sẽ có loa stereo “S Force”, cho chất lượng âm thanh tốt hơn, bớt tạp âm từ bên ngoài. Máy sẽ có các màu gồm đen, bạc, xanh và hồng.

Theo Đức Nam (Tri Thức Trực Tuyến)