Hi-tech

Iphone XC bất ngờ hé lộ hình ảnh trước 'giờ G'

Hình ảnh được cho là của iPhone XC đã xuất hiện trước ngày ra mắt. Model này được cho sẽ có màn hình 6,1 inch và camera đơn ở mặt sau với mức giá từ 700 USD.
Iphone XC bất ngờ hé lộ hình ảnh trước giờ G
Hình ảnh được cho là của chiếc iPhone XC

Trước thời điểm chính thức ra mắt sản phẩm mới, Apple rất kín tiếng với những sản phẩm "hot" của mình, không có quá nhiều hình ảnh hay video được hãng công bố trước ngày ra mắt.

Tuy nhiên, hình ảnh về chiếc iPhone có một camera phía sau với ống kính được làm lớn hơn trên iPhone 8 vừa bất ngờ xuất hiện trên trang iPhones.ru. Nhiều khả năng đây là iPhone XC sắp được ra mắt.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone XC với một camera chính. Hình ảnh này khá trùng khớp với những tin đồn trước đó, cho rằng iPhone XC sẽ có mức giá thấp nhất trong lần ra mắt sản phẩm mới của Apple do sở hữu một camera chính và màn hình LCD 6,1 inch.

Ngoài ra, một hình ảnh rò rỉ của iPhone XS được đăng tải trên trang mạng Weibo cho thấy, thiết kế của máy sẽ không thay đổi so với Phone X. Model này vẫn dùng màn hình 5,8 inch và được làm khuyết đỉnh phía trước, camera kép đặt dọc phía sau.

Theo dự đoán, iPhone XS sẽ có giá 900 USD cho phiên bản bộ nhớ 64 GB. Ngoài ra, Apple sẽ ra mắt iPhone XC sẽ có giá khởi điểm khoảng 700 USD thay thế cho iPhone 8 đang được bán trên thị trường và iPhone XS Plus có giá 1.000 USD.

Theo Phương Thu (Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô)