Hi-tech

iPhone X có thể nhận được 50 triệu đơn đặt mua

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities cho biết, nhiều khả năng mẫu iPhone X của Apple sẽ phá vỡ mọi kỷ lục đặt mua iPhone từ trước đến nay.

iPhone X được kỳ vọng là sẽ có đến 50 triệu đơn đặt mua sản phẩm trên toàn cầu /// Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, iPhone X sẽ bắt đầu cho người dùng đặt mua vào ngày 27.10 trước khi bán ra thị trường vào ngày 3.11. Dự kiến, sản phẩm này sẽ có khoảng 50 triệu đơn đặt mua sản phẩm dù rằng giá bán của thiết bị không hề rẻ, ở mức 999 USD cho bản 64 GB và 1.149 USD cho bản 256 GB.

Là phiên bản cao cấp nhất, iPhone X đi kèm màn hình OLED 5,8 inch Super Retina, HDR, True Tone và thiết kế sát viền. Mặt sau được làm bằng kính, trong khi mặt bên là thép không gỉ. Nút Home và Touch ID biến mất, thay vào đó bạn cần vuốt từ dưới lên để truy cập vào màn hình chính.

Màn hình iPhone X có độ phân giải 2.436 × 1.125 pixel, kết hợp các tính năng khác giúp nó trở thành một trong những màn hình smartphone tốt nhất từ trước đến nay.

Thay thế cho Touch ID bị loại bỏ, iPhone X cho phép bạn mở khóa bằng khuôn mặt thông qua Face ID. Apple cho biết Face ID an toàn hơn so với Touch ID và hoạt động ở mọi thời điểm. Nó sẽ không bị đánh lừa bởi hình ảnh và có thể làm việc với các kiểu tóc khác nhau, kính…

iPhone X cũng đi kèm tính năng thú vị trong Messages để làm việc với khả năng theo dõi khuôn mặt mới đó là Animoji. Đây là emoji hoạt hình cho phép bạn kiểm soát các biểu hiện trên khuôn mặt của mình.

Theo Thành Luân (Thanh Niên Online)