Hi-tech

Instagram công bố tính năng bộ lọc hình ảnh khuôn mặt khi phát sóng video trực tiếp

Instagram đã giới thiệu các bộ lọc khuôn mặt theo xu hướng thời đại hiện nay, tính năng giúp thêm các hiệu ứng hình ảnh vào khuôn mặt xuất hiện trên video hồi tháng 5, nhưng cho đến bây giờ nó chỉ có trên các video và hình ảnh được ghi lại trước khi đăng lên Instagram Story của bạn một cách chính thức.

Tất cả các bộ lọc khuôn mặt hiện có đều có sẵn cho các video được phát sóng trực tiếp, nhưng cũng có một loại mới được giới hạn sử dụng là tính năng cho kính chống nắng với ống kính phản xạ mà bạn có thể thay đổi với một lần chạm vào màn hình. Việc giới hạn cho việc phát sóng trực tiếp này được thiết lập cho tới tuần sau, vì vậy bạn sẽ cần phải phát sóng trực tiếp bây giờ để trải nghiệm tính năng mới này.

Việc sử dụng bộ lọc khuôn mặt trong khi đang phát sóng là rất đơn giản, và bạn có thể sử dụng những bộ lọc này trước khi bắt đầu phát sóng hoặc trong suốt quá trình lên hình bằng cách ấn vào biểu tượng khuôn mặt ở góc cuối cùng bên phải của giao diện phát trực tiếp của Instagram. Instagram cho biết tính năng mới này vừa mới được bắt đầu sử dụng, nhưng nó có thể cần “một vài tuần” để tiếp cận với tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Theo Vĩnh Thăng (Ictnews.vn)