Hi-tech

Hộp đựng iPhone X khoe màn hình tràn viền

Trong khi iPhone 7 và iPhone 8 chỉ để lộ mặt lưng ở vỏ hộp thì với iPhone X, màn hình tràn viền phía trước là điểm nổi bật nhất. 

Hộp đựng iPhone X. 

Không giống các mẫu iPhone khác, iPhone X được bán khá muộn sau thời điểm ra mắt. Các thông tin về sản phẩm này vì vậy cũng gây tò mò với người tiêu dùng, kể cả cách đóng gói sản phẩm. Một người dùng trên Reddit đã phát hiện ảnh hộp đựng máy trong trang web giới thiệu về chương trình nâng cấp iPhone của Apple. 

Giống như các thế hệ khác, Apple không ghi số định danh phiên bản mà chỉ có duy nhất chữ iPhone ở cạnh bên. Mặt trên của hộp là hình ảnh chiếc iPhone X với màn hình sát viền. Trước đó, các sản phẩm như iPhone 7/7 Plus và 8/8 Plus đều chỉ để ảnh mặt sau khoe camera và màu sắc của máy bên trong. 

Khởi điểm từ 999 USD (22,7 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB, iPhone X được đánh giá là smartphone có mức giá đắt đỏ. Tuy nhiên, theo khảo sát của RBC Capital Markets, những khách hàng muốn sở hữu điện thoại màn hình OLED đầu tiên của Apple còn sẵn sàng chi nhiều hơn thế.

iPhone X ra mắt cùng iPhone 8 và 8 Plus vào ngày 12/9 nhưng phải tới đầu tháng 11 tới mới chính thức lên kệ. 

Theo VnExpress.net