Hi-tech

HMD sắp ra mắt thêm smartphone Nokia

Ít nhất một smartphone mới mang thương hiệu Nokia sẽ được HMD Global ra mắt trong giai đoạn còn lại của năm 2017, khi công ty Phần Lan đã gửi thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 19.10.

Chiếc điện thoại mới của Nokia sắp được ra mắt /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Chiếc điện thoại mới của Nokia sắp được ra mắt

Theo PhoneArena, sự kiện diễn ra ở Trung Quốc, và chiếc smartphone Nokia ra mắt vào cuối tuần này sẽ chính thức được bày bán thông qua nhà bán lẻ Tmall. Tuy nhiên cho đến nay HMD vẫn chưa đưa ra thông tin nào liên quan đến điện thoại mới.

Dựa vào nội dung thông báo, đây có thể là một phiên bản khác của Nokia 8 với bộ nhớ lớn hơn hoặc một chiếc điện thoại hoàn toàn mới. Gợi ý duy nhất mà Tmall đăng tải về smartphone đó chính là việc nó đi kèm với tính năng Bothie mà HMD đã trang bị cho Nokia 8 cũng như hệ thống âm thanh OZO.

Vì vậy, đó có thể là chiếc Nokia 7 như các tin đồn hoặc phiên bản Nokia 8 cải tiến với RAM 6 GB. Trong đó, lựa chọn thứ hai hiện đã có sẵn tại một số quốc gia ở châu Âu nhưng vẫn chưa có mặt ở Trung Quốc.

Một điều khá lạ là phiên bản tiêu chuẩn của Nokia 8 được giới thiệu lần đầu tiên tại Trung Quốc, trong khi bản cải tiến lại xuất hiện tại các quốc gia khác.

Theo Thành Luân (Thanh Niên Online)