Hi-tech

Google Pixel 3 lộ điểm hiệu năng: Thua xa iPhone X 2017

Cùng với Note 9, sắp tới Google cũng giới thiệu thế hệ Pixel tiếp theo của mình và các thông tin về Pixel 3 và Pixel 3 XL dường như khó có thể giữ kín.

Hiện tại, các hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn khái quát về thiết kế của thế hệ Pixel mới - một phiên bản iPhone X nhưng tai thỏ rộng hơn và các cạnh viền cũng dày hơn rất nhiều.

Google Pixel 3 lộ điểm hiệu năng: Thua xa iPhone X 2017
Google Pixel 3 được cho là sẽ có thiết kế theo phong cách của iPhone X.

Như nhiều smartphone Android đầu bảng khác cấu hình của Pixel 3 cũng rất được quan tâm và nhiều người dự đoán nó sẽ được trang bị vi xử lý tương đương với Galaxy S9, Note 9 hoặc OnePlus 6. Và mới đây, điểm lần đầu sau nhiều đồn đoán, điểm benchmark của Google Pixel 3 Xl đã được tiết lộ.

Theo bức ảnh được cho là lấy từ công cụ Geekbench, Pixel 3 XL sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 đi kèm RAM 4GB và chạy trên hệ điều hành Android 9.0. Tuy nhiên, điểm hiệu năng dường như không thực sự ấn tượng khi điểm đơn nhân chỉ đạt 2426 và điểm đa nhân là 8355.

Google Pixel 3 lộ điểm hiệu năng: Thua xa iPhone X 2017

Kết quả này chắc chắn là bước thụt lùi đáng kể so với các đối thủ khác trên thị trường và thậm chí là khi so sánh với iPhone X (2017) cũng cho thấy sự thua kém khá nhiều chứ chưa nói tới các thế hệ iPhone 2018 sắp ra mắt.

Đương nhiên là tính xác thực của thông tin này còn phải kiểm nghiệm, thế nhưng chúng ta cũng không nên mong chờ quá nhiều về hiệu năng xử lý của thế hệ Pixel mới.

Dự kiến Google sẽ giới thiệu cặp đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL sắp tới, cùng với đó là sự ra mắt của thế hệ điều hành mới - Android 9.0.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Tin mới hơn