Hi-tech

Galaxy S9 sẽ có phiên bản 'mini' màn hình 4 inch

Galaxy S9 mini có màn hình 4 inch thiết kế "vô cực" và ra mắt cùng Galaxy S9, Galaxy S9+ đầu năm sau.
Galaxy S9 sẽ có phiên bản mini màn hình 4 inch
Samsung có thể trình làng tới 3 phiên bản Galaxy S9.

Business Korea cho biết Samsung sẽ ra mắt tới 3 phiên bản Galaxy S9 vào năm tới, bao gồm 2 phiên bản có màn hình tương tự Galaxy S8 (5,8 inch) và Galaxy S8+ (6,2 inch) và bản có màn hình chỉ 4 inch mang tên Galaxy S9 mini, hướng tới người dùng thích sự nhỏ gọn.

Galaxy S9 mini sẽ nhỏ hơn nhiều so với những smartphone có cùng kích cỡ màn hình 4 inch khác nhờ thiết kế "vô cực" Infinity Display. Samsung cũng đưa vào tấm nền AMOLED với tỷ lệ hiển thị 18,5:9 cong tràn 2 cạnh bên như "đàn anh" Galaxy S8. Tuy nhiên, không có thông tin gì thêm về cấu hình của thiết bị này.

Từ thời Galaxy S7 hay Galaxy S8 chưa ra mắt, vẫn thường xuyên có tin đồn về một phiên bản mini của chúng, nhưng cuối cùng Samsung vẫn không giới thiệu. Tuy vậy, theo GSMArena, khả năng công ty điện tử Hàn Quốc trình làng phiên bản nhỏ gọn là có cơ sở sau nhiều lần trễ hẹn.

Trước đó, có thông tin cho rằng bộ đôi Galaxy S9 sẽ được Samsung trình làng sớm vào tháng 2 năm sau, thậm chí là trong tháng 1 thay vì đợi đến cuối tháng 3 như lịch trình ra mắt dòng S những năm trước. Như vậy, nhiều khả năng Galaxy S9 mini có thể cũng được giới thiệu trong thời gian này.

Theo Bảo Lâm (VnExpress.net)