Hi-tech

CHÍNH THỨC: Xác nhận Galaxy S9 sẽ được tung ra vào tháng 2

Lãnh đạo của tập đoàn Samsung đã chính thức xác nhận cặp Galaxy S mới của hãng sẽ xuất hiện tại MWC 2018 vào cuối tháng 2 tới.

Trong cuộc họp báo của Samsung tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES 2018 vừa qua, ông DJ Koh, Chủ tịch bộ phận Mobile Communication Business đã chính thức lên tiếng xác nhận Galaxy S9 sẽ được giới thiệu vào tháng 2 tại Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC) tới. Lời tuyên bố trên đã phủ định tất cả các báo cáo cho rằng Samsung sẽ cho “trình làng” bộ đôi Galaxy S9 vào ngay tháng 1 này.

CHÍNH THỨC: Xác nhận Galaxy S9 sẽ được tung ra vào tháng 2
Galaxy S9 sẽ có ngoại hình khá giống Galaxy S8 năm ngoái.

Trước đây, tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc thường đưa ra sản phẩm mới của mình tại Hội chợ thương mại công nghệ lớn thứ hai của năm và năm 2018 cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, khác với cặp Galaxy S8 năm ngoái, bộ đôi Galaxy S mới sẽ được bán ra vào tháng 3, sớm hơn 1 tháng so với mọi năm.

Tới nay, vô vàn các nguồn tin đã đưa ra cấu hình của Galaxy S9. Theo đó, mẫu smartphone cao cấp này được cho là tích hợp: màn hình Super AMOLED cỡ 5,7 inch (tỷ lệ 18,5:9); chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 cực mạnh; RAM 4GB; camera sau đơn có độ phân giải 12MP; camera selfie chất lượng 8MP; pin dung lượng 3100 mAh.

Nếu các tin đồn là chính xác, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có bộ nhớ trong lên tới 512GB. Hiện giới công nghệ và người tiêu dùng đang khá ngóng chờ sự xuất hiện của hai sản phẩm này.

Theo An Nhiên (Dân Việt)