Chuyện lạ

Xem xạ thủ Nga dùng súng chơi nhạc Beethoven

Một xạ thủ Nga đã thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình bằng cách sử dụng hai khẩu súng lục Glock để chơi các đoạn nhạc khác nhau, trong đó có cả nhạc của Beethoven.

Kruchin đã bắn đồng thời hai khẩu Glock vào các tấm kim loại được sơn màu đen và trắng, tượng trưng cho các phím đàn piano. Bằng việc bắn vào các tấm kim loại tương ứng, ông đã tạo ra những âm thanh như mong muốn.

Đoạn video được đặt tên là “Glockophone”, với miêu tả “Một phát đạn – Một nốt nhạc”.

Trong phần biểu diễn của mình, Chủ tịch IPSC đã kết hợp với một violin, một nhạc cụ điện tử và hai giọng ca. Cả nhóm đã thể hiện một loạt các bản nhạc từ kiệt tác cổ điển nổi tiếng cho tới âm nhạc truyền thống Nga.

Mở đầu là bản “Ode to Joy” của nhà soạn nhạc Ludwig van Beethoven, tiếp đó là một đoạn ngắn trong bài hát trẻ em “Old MacDonald Had a Farm” và cuối cùng là ca khúc“Murka” của Nga.

Màn trình diễn âm nhạc bằng súng trên đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Thậm chí một số người còn hứa hẹn sẽ thêm những đoạn nhạc này vào danh sách nghe nhạc yêu thích của mình, trong khi một số người khác đánh giá cao mức độ chuyên nghiệp của tiết mục.

“Tôi chắc chắn Beethoven sẽ cảm thấy thật vinh dự”, một người sử dụng Twitter viết.

Theo Sầm Hoa (VietNamNet)