Chuyện lạ

Vừa trúng số 1 triệu USD vẫn lấy cắp thỏi son từ siêu thị

Một người phụ nữ sống tại Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì lấy 5 thỏi son trị giá 80 USD từ một siêu thị, dù cách đó một tháng cô vừa trúng số lên đến 1 triệu USD.

Yokatia Rodriguez, 40 tuổi, sống tại thành phố Salem (bang Massachusetts, Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cố gắng lấy cắp những thỏi son tại một siêu thị.

Yokatia Rodriguez trúng số trị giá 1 triệu USD trước khi “quên” không thanh toán 5 thỏi son trong siêu thị

Yokatia Rodriguez trúng số trị giá 1 triệu USD trước khi “quên” không thanh toán 5 thỏi son trong siêu thị

Theo điều tra của cảnh sát thì trong một lần đi siêu thị, Yokatia đã mua tổng cộng số hàng hóa trị giá 520 USD, tuy nhiên sau khi thanh toán số hàng hóa này, Yokatia đã âm thầm lấy 5 thỏi son trị giá 80 USD để bỏ vào xe đẩy hàng nhằm lấy cắp những thỏi son này.

Hành vi của Yokatia đã không qua mắt được camera giám sát và các nhân viên bảo vệ của siêu thị nên cô và con trai lập tức bị giữ lại.

Ban đầu Yokatia phủ nhận hành vi trộm cắp của mình và đổ tội cho cậu con trai 14 tuổi đi cùng. Tuy nhiên sau đó cô lại cho rằng mình chỉ quên trả tiền son vì đã mua sắm quá nhiều đồ.

Điều đáng nói là chỉ một tháng trước khi sự việc xảy ra, Yokatia đã may mắn trúng số với số tiền thưởng lên đến 1 triệu USD.

Dù đã cố gắng phủ nhận hành vi của mình, Yokatia vẫn bị bắt giữ với tội danh trộm cắp trong siêu thị. Cô bị kết án tù 30 ngày và số tiền phạt 2.000USD.

Về phần mình Yokatia cho biết sẽ kháng cáo đến cùng vì cho rằng cô không hề lấy cắp những thỏi son, dù những gì trên camera giám sát cho thấy cô đã làm điều này.

Theo Nhi Nguyễn (Dân Trí)