Chuyện lạ

Vừa đi xe ôm vừa xem phim khiêu dâm, người đàn ông bị ngã gãy "của quý"

Một người đàn ông tại Thượng Hải, Trung Quốc vừa bị chấn thương "hạ bộ" nghiêm trọng khi vừa đi xe ôm kẹp 3 vừa xem phim "mát".
Mới đây, một tai nạn hy hữu và có phần đáng xấu hổ đã xảy ra với Yu khi người đàn ông này vừa đi xe ôm "kẹp ba" vừa tranh thủ xem phim "mát". Hậu quả là "của quý" của người đàn ông này đã bị tổn hại nghiêm trọng.
 
Được biết, vào ngày xảy ra tai nạn, Yu và một người khác cùng đi xe ôm ở Thượng Hải. Khi ấy Yu ngồi phía sau cùng xe. Trong khi đang di chuyển, Yu muốn tự "giải trí" một chút nên đã lấy điện thoại ra và xem phim khiêu dâm.

Tuy nhiên, trong lúc đang di chuyển trên đường, chiếc xe ôm đã vô tình vấp phải chướng ngại vật trên đường và chao đảo liên tục. Do một tay đang cầm điện thoại, tay kia lại đang bận "táy máy" nên Yu đã không thể giữ thăng bằng mà ngã xuống lòng đường. Vụ tai nạn khiến "của quý" của Y bị chấn thương nghiêm trọng và có khả năng bị liệt vĩnh viễn.

Quá ấm ức trước tai nạn đau đớn, Yu đã quyết định kiện lái xe với mức bồi thường lên đến 65.000USD (tương đương với hơn 1,4 tỷ đồng) vì lý do làm anh ta bị "gãy buồm".

Theo Lương Hồng Phúc (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

 Tin mới hơn