Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Vợ chồng già đưa 200 con gián sống lên máy bay để điều chế kem dưỡng da

Người vợ cao tuổi mắc bệnh về da và tin rằng gián là một phương thuốc dân gian có thể giúp da đẹp lên.

Hôm 25/11, các nhân viên tại sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc, phát hiện ra một gói đồ bất thường chứa bên trong một chiếc thùng khi kiểm tra qua máy soi X-quang tại một trong những điểm kiểm soát an ninh.

Vợ chồng già đưa 200 con gián sống lên máy bay để điều chế kem dưỡng da
Túi dựng 200 con gián sống của cặp vợ chồng.

Khi họ mở thùng ra để xem nó có gì, những con gián bò ra, khiến một nữ nhân viên kinh hãi. Khi các nhân viên kiểm tra tiếp bên trong thùng, họ tìm thấy một túi nhựa chứa khoảng 200 con gián sống, Knews đưa tin.

Chủ của chiếc thùng là một cặp vợ chồng lớn tuổi. Người chồng giải thích rằng vợ ông ta mắc bệnh về da và gián là một loại thuốc chữa dân gian truyền thống. Những con gián này sẽ được trộn với một số dược phẩm khác để bôi lên da người vợ.

Vợ chồng già đưa 200 con gián sống lên máy bay để điều chế kem dưỡng da
Khi các nhân viên mở chiếc thùng chứa ra, họ đã hoảng hốt vì thấy gián bên trong.

Các nhân viên an ninh đã không cho phép hai vợ chồng mang theo thùng gián sống lên máy bay. Những con gián đã bị bỏ lại ở trạm kiểm soát.

Tháng trước, hơn 100 con gián đã xuất hiện trên hai chuyến bay khác nhau hạ cánh tại sân bay Côn Minh. Các nhà chức trách lúc đó đã không tìm ra nguyên nhân tại sao các con gián lại có thể có mặt trên máy bay.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)