Chuyện lạ

Vợ chồng cầu cứu cảnh sát vì bị mèo... bắt cóc

 

Một cặp đôi tại bang Wisconsin đã gọi 911 đến cứu với lý do bị con mèo cảnh họ nuôi... bắt cóc.

Vợ chồng cầu cứu cảnh sát vì bị mèo... bắt cóc - 1

Tối 17.6, tổng đài 911 bang Wisconsin (Mỹ) nhận được cuộc gọi lạ từ một phụ nữ: "Điều này nghe có thể kỳ lạ nhưng con mèo chúng tôi nuôi đang phát điên và nó còn tấn công chồng tôi ngay trong nhà nữa. Cảm giác như bị bắt cóc vậy. Chúng tôi muốn biết liệu có cách nào xử lý tình huống này không?

Trong lúc chờ đợi, người phụ nữ cố gắng làm con mèo bình tĩnh lại và bọc chăn xung quanh nó. Trung tâm kiểm soát động vật khu vực Milwaukee (MADACC) đã được điều tới hiện trường và đưa con mèo đi. Không ai bị thương nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên 911 nhận cuộc gọi khẩn cấp liên quan đến mèo, vốn là động vật khá hiền lành. Giữa năm 2014 cũng tại Mỹ, hai mẹ con đã cầu cứu cảnh sát vì bị con mèo nuôi đã 14 năm "khủng bố", đuổi vào trong phòng và gầm ghè không cho họ ra ngoài.

Vợ chồng cầu cứu cảnh sát vì bị mèo... bắt cóc - 2
Chú mèo Lux "khủng bố" gia đình ở bang Oregon

Trước đó một gia đình tại Oregon cũng phải nhờ 911 trợ giúp vì cả nhà và một chú chó bị con mèo cảnh giống Himalaya tên Lux nặng 10kg lùa vào phòng ngủ rồi gào thét không ngừng. Lux thậm chí còn tấn công em bé 7 tháng tuổi . Cha em bé cho biết gia đình không được an toàn khi sống chung với con mèo, vốn có "tiền sử bạo lực".

Em bé không bị thương nghiêm trọng mà chỉ trầy xước nhẹ.

Theo Mẫn Di (Dân Việt)