Chuyện lạ

Tưởng vô sinh, bà mẹ bất ngờ sinh được 4 con trong vòng một năm

Chỉ trong 11 tháng, cô Charlotte ở Anh đã sinh tới 4 đứa con dù trước đó các chuyên gia kết luận cô không thể mang thai.

tuong-vo-sinh-ba-me-bat-ngo-sinh-duoc-4-con-trong-vong-mot-nam

Charlotte Parker (32 tuổi) ở Crawley, West Sussex, Anh dường như đã từ bỏ hy vọng làm mẹ sau nhiều lần vật lộn thụ thai không thành công vì chất lượng trứng kém. Tuy nhiên, đầu năm ngoái, Charlotte đã mang bầu nhờ tìm được người hiến trứng.

Cô sinh bé trai Lewis vào ngày 6/9 năm ngoái. Hai tháng sau, Charlotte phát hiện cô mang thai lần nữa và lần này là tới 3 em bé. Các bé Adam, Jamie và Ella ra đời vào ngày 4/8 vừa qua. Tất cả đều được giữ trong bệnh viện nhi hơn một tháng trước khi được về nhà vì sinh non, thiếu cân.

tuong-vo-sinh-ba-me-bat-ngo-sinh-duoc-4-con-trong-vong-mot-nam-1

Charlotte hạnh phúc khi được làm mẹ sau khi bị kết luận không thể có con

Charlotte cho biết: "Thật kỳ quặc khi nghĩ đến việc chúng tôi tưởng rằng sẽ không thể có con. Chuyên gia tư vấn nói với tôi lượng trứng của tôi rất thấp nên cũng ngay cả thụ tinh trong ống nghiệm cũng không được".

Nhưng rồi Charlotte và chồng đã rất ngạc nhiên khi có Lewis và sau đó là ba đứa con nữa, chứng minh lời của chuyên gia là sai.

tuong-vo-sinh-ba-me-bat-ngo-sinh-duoc-4-con-trong-vong-mot-nam-2

Bé Lewis mới hơn 1 tuổi nhưng đã rất yêu các em

"Lewis còn rất nhỏ để hiểu về tình anh em, nhưng không sao cả. Cậu bé thích đi đến bên nôi, ngắm các em và thốt lên đầy thích thú", Charlotte nói thêm.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)