Chuyện lạ

Tự cắt “của quý” vì chán đời sau ly hôn

Trong lúc say xỉn, một người đàn ông Trung Quốc đã tự cắt phăng “của quý” của mình rồi ném xuống sông.
Vụ việc xảy ra tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc hôm 10/7. Anh Chan (41 tuổi) được những người đi đường phát hiện khi đang ở bên bờ sông và đưa tới bệnh viện cấp cứu.
 

Ảnh: Dailymail

Tuy nhiên, các bác sỹ chỉ có thể điều trị những vết thương bên ngoài và không thể phẫu thuật gắn lại “của quý”.

Chan cho biết, anh cắt “của quý” trong lúc say xỉn. Kể từ khi ly hôn vợ cách đây 3 năm, anh thấy cuộc sống thật khó khăn và không thể vượt qua cú sốc tinh thần.

“Tôi không thể miêu tả cảm xúc lúc đó thế nào nữa. Tôi thấy chóng mặt và mọi thứ mờ đi. Thậm chí tôi không biết vì sao mình chẳng cảm thấy đau chút nào”, Chan kể lại.

Chan chia sẻ thêm, khoảng 8 năm trước, anh và vợ từ Tứ Xuyên lên Quảng Châu làm việc. Thời gian đầu, hai vợ chồng chung sống rất hạnh phúc tuy nhiên, 5 năm trước, vợ anh tìm được một công việc mới trong quán bar và cả hai bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Do vợ thường phàn nàn chồng không kiếm được nhiều tiền nên anh buồn chán, tìm đến rượu chè. Hai vợ chồng sau đó ly hôn.

“Ban đầu tôi có nhà còn giờ thì chẳng còn gì nữa. Vợ cũ tôi được tòa phân cho nhà và các con tôi cũng đi theo cô ấy”, Chan buồn rầu nói.

Hiện, sau khi được chăm sóc y tế, Chan đã hồi phục sức khỏe và ra viện.

Theo Tuệ Lâm (Tiền Phong)