Chuyện lạ

Trung Quốc: Trong lúc đang cãi nhau, nam thanh niên bất ngờ hôn đối tượng xô xát với mình

Có lẽ nhờ nụ hôn vừa ngọt ngào, vừa "ám muội" từ chàng trai mà cuộc cãi vã, xô xát nhờ đó mà được hòa giải nhanh chóng hơn chăng?

Ngày 23/5 vừa qua, 2 người đàn ông vừa bắt đầu tranh cãi và xô xát với nhau ngay tại giữa đường phố ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc thì bất ngờ, một trong 2 người này đã bất ngờ làm một hành động khiến người  còn lại phải "xanh mặt".

Trước đó, không biết vì lý do gì, 2 người đàn ông này đã đứng cãi nhau ngay trên đường phố lớn, cùng với nhiều người dân vây quanh đứng xem. Sau đó, cả 2 bắt đầu văng tục về phía đối phương, rồi người đàn ông nhỏ con hơn đột nhiên kích động hôn lên môi người còn lại.

Người đàn ông áo xanh cũng tỏ vẻ vô cùng sửng sốt trước nụ hôn của người nọ, và lập tức đẩy ra. 

Tưởng chừng như nụ hôn xa lạ giữa 2 người đàn ông sẽ giúp ngăn cản cuộc cãi vã này, nhưng không lâu sau, cả 2 lại bắt đầu lao vào ẩu đả dữ dội bất chấp sự can ngăn từ mọi người. May mắn là cuối cùng, cảnh sát được gọi đến ngăn chặn vụ việc trên. 

Mặc dù trước mắt, sự việc vẫn đang được tiếp tục xử lý. Tuy nhiên trên mạng xã hội, nụ hôn giữa 2 người đàn ông lập tức được cư dân đón nhận và lôi ra để bàn tán cũng như để lại bình luận hài hước cho câu chuyện trên: "Quân tử động khẩu, không động thủ là đây sao?", "Xem ra không phải mọi việc đều có thể giải quyết bằng nụ hôn rồi", "Không sợ đối thủ mạnh như hổ, chỉ sợ đối thủ hôn một cái"...

Khi đang cãi nhau và văng tục về phía đối phương.

Người đàn ông áo trắng bất ngờ tiến lại và hôn lên môi người đàn ông còn lại.

Theo Hana (Soha/Helino)