Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Trả tiền cho gái mại dâm đến khỏa thân trước… cửa nhà hàng xóm

Một người đàn ông 45 tuổi ở Mỹ vừa bị bắt sau khi thuê người đến khỏa thân ngoài cửa nhà hàng xóm suốt 4 năm không nghỉ.

Hai vợ chồng hàng xóm cho biết họ có cảm giác như bị cầm tù trong chính căn nhà của họ vậy khi những người phụ nữ này đến cửa nhà họ khoảng 30 lần trong suốt 4 năm qua. Những người phụ nữ này liên tục đến vào lúc tờ mờ sáng, khỏa thân ngay trước thềm nhà rồi bấm chuông, đòi trả tiền. Con của hai vợ chồng cũng bị đánh thức và bị chấn động tâm lý.

Lúc đầu hai vợ chồng không hiểu tại sao lại có nhiều người khỏa thân trước cửa nhà như vậy. Mãi sau, họ mới phát hiện ra rằng đây đều là gái mại dâm được hàng xóm của họ, Douglas Goldsberry, thuê đến.

Trả tiền cho gái mại dâm đến khỏa thân trước… cửa nhà hàng xóm

Mỗi khi có người đến khỏa thân rồi bấm chuông, Douglas thường ngồi quan sát cả vụ việc từ cửa sổ phòng bếp nhà mình rồi tự sướng.

Douglas đã bị bắt và phải đối mặt với án phạt 4 năm tù, bằng đúng khoảng thời gian anh ta dùng để khủng bố hàng xóm ở Omaha, bang Nebraska.

Một nhà làm luật ở hạt Douglas nói rằng đây là một kế hoạch biến thái và kinh tởm.

"Anh ta tìm khoái cảm bằng cách thử xem mình có quyền điều khiển những phụ nữ này đến mức nào và có thể khiến họ làm được những chuyện gì", ông nói.

Douglas đã nhận tội vào tháng 9 và vừa nhận án phạt tại Tòa án quận hạt Douglas. Anh ta đã ngồi tù 177 ngày và sẽ phải tiếp tục ngồi tù gần 2 năm nữa. Không những thế, Douglas còn bị kết tội tàng trữ các hình ảnh ấu dâm và có thể sẽ phải chịu án phạt 20 năm tù giam.

Theo Ngô Vân (Dân Trí)