Chuyện lạ

Tìm thấy sinh vật khổng lồ kỳ dị trườn trong nhà vệ sinh tại Malaysia

Khoảnh khắc sinh vật này trườn trong nhà vệ sinh đã khiến cho cả gia đình người Malaysia được một phen hú vía.

Những sinh vật kỳ dị được tìm thấy trên Trái Đất này không phải là điều hiếm gặp nữa. Tuy nhiên, đa phần chúng đều ở một nơi nào đó rất xa mà chúng ta không bao giờ thấy được. Thế nhưng, bạn nghĩ thế nào nếu có một loài quái vật nào đó sống ngay gần nhà mình, cụ thể là trong đường ống nước nhà vệ sinh? Đó chính là trường hợp của gia đình nhà anh Zul Hanif Anip đang sống tại Alor Setar, Malaysia.

​Khoảnh khắc con quái vật trườn trong nhà anh Anip.

Sinh vật kỳ dị trườn trong nhà vệ sinh khiến cả gia đình hoảng sợ.

Mới đây, anh Anip đã đăng tải lên mạng một đoạn clip về một loài sinh vật khổng lồ kỳ dị chưa rõ danh tính tìm thấy trong nhà mình. Nó có ngoại hình giống như một con rắn, đang trườn qua lại trong nhà vệ sinh rồi bò ra sàn hành lang.

Anh Anip cho biết rằng rất có thể con vật này sống trong các đường ống nước, rồi sau đó luôn ra từ đường ống toilet trước khi không thể tìm thấy lối ra nữa. Ngoài ra, anh Anip cho rằng nó không phải là loài rắn vì có phần đầu và đuôi rất nhỏ, nhưng thân lại rất to và dày.

Khá may mắn là, lúc con vật này xuất hiện thì gia đình anh Anip ở nhà. Hiện tại, họ đã đem con vật này thả ra sông và hy vọng rằng, nó sẽ không "ngựa quen đường cũ" mà trở lại nhà anh Anip nữa.

Tìm thấy sinh vật khổng lồ kỳ dị trườn trong nhà vệ sinh tại Malaysia - Ảnh 3.

Sinh vật này được miêu tả là không giống loài rắn khi đầu và đuôi rất nhỏ.

Tìm thấy sinh vật khổng lồ kỳ dị trườn trong nhà vệ sinh tại Malaysia - Ảnh 4.

Hiện tại, gia đình anh Anip đã thả nó xuống sông.

Theo DS (Thời Đại)