Chuyện lạ

Tiêm nọc độc rắn suốt 30 năm để trẻ khỏe lâu hơn

Một người đàn ông ở London, 49 tuổi duy trì thói quen tiêm nọc độc rắn trong suốt 30 năm với niềm tin rằng, việc này sẽ giúp mình tăng sức đề kháng, trẻ và khỏe hơn.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 1
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 2
Ludwin cho biết, anh luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, sinh lực sau khi tiêm nọc độc rắn. Đồng thời, người đàn ông này cũng tin rằng, tiêm nọc độc rắn thường xuyên sẽ giúp mình khỏe mạnh hơn và trẻ dai hơn vì nọc độc rắn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 3
"Trong khi những người khác lãng phí biết bao tiền của và thời gian để tới phòng tập thể hình, vất vả nâng tạ, tôi chỉ cần ở nhà tiêm nọc độc rắn để tăng cường hệ thống miễn dịch của mình", Ludwin chia sẻ.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 4
Anh cho biết, quá trình chiết nọc độc của rắn rất đơn giản. Anh cho rắn cắn vào miệng lọ thủy tinh có màng lọc, nọc độc sẽ chảy ra từ răng nanh của con rắn.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 5
Sau đó, Ludwin dùng bơm tiêm hút nọc độc, rồi trực tiếp tiêm vào cánh tay mình. Bình thường, anh chỉ tiêm một giọt nọc độc.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 6
Anh cho biết, lần đầu tiên tiêm nọc độc rắn vào cơ thể mình, anh bị choáng và sốc. Cánh tay của anh sưng lên ngay sau đó và tim anh đập loạn nhịp, không thể kiểm soát.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 7
Tuy nhiên, Ludwin liều lĩnh không đến bệnh viện thăm khám. "Tôi thà chết còn hơn đến gặp bác sĩ và nói: Hãy nhìn những gì tôi đã làm với chính mình. Tôi là một thằng ngốc", anh nói.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 8
May mắn sau đó, các triệu chứng choáng và sốc cũng qua đi, và Ludwin tiếp tục tiêm một lượng nhỏ nọc độc rắn vài tháng một lần. Anh cũng súc miệng bằng nọc độc rắn và tin rằng việc này sẽ giúp anh tránh bị nhiễm trùng cổ họng - vấn đề mà các ca sĩ thường gặp phải.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 9
Càng về sau, Ludwin càng tiêm nọc độc rắn thường xuyên hơn. "Trong 2 năm qua, tôi tiêm nọc độc rắn mỗi ngày một lần hoặc hai ngày một lần", Ludwin chia sẻ.
 
tiem noc doc ran suot 30 nam de tre khoe lau hon hinh anh 10
Tuy nhiên, Ludwin nhấn mạnh, anh không khuyến khích mọi người làm theo mình bởi việc trực tiếp tiêm nọc độc rắn vào cơ thể rất nguy hiểm. "Nếu làm theo tôi, có thể sẽ có người mất mạng. Tôi đã suýt chết. Sự cố hoàn toàn có thể xảy ra. Việc này không an toàn", Ludwin nói.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)