Chuyện lạ

Thầy tu bị cắt 'của quý' vì lạm dụng tình dục thiếu nữ

Một thầy tu Ấn Độ bị một cô gái 23 tuổi cắt phăng cậu nhỏ và tố cáo là cố ý cưỡng hiếp sau nhiều năm lạm dụng tình dục cô. 
Thầy tu bị cắt 'của quý' vì lạm dụng tình dục thiếu nữ
Swamy Gangeshananda trong cuộc họp báo hôm 28/3. Ảnh: Youtube

Cách đây 8 tháng, thầy tu Swamy Gangeshananda bị một cô gái ở Thiruvananthapuram, bang Kerela, cắt đứt "của quý". Theo cô gái, Gangeshananda đã lạm dụng tình dục cô suốt nhiều năm liền, cô không thể tiếp tục chịu đựng thêm nữa. 

Tuy nhiên, Gangeshananda đã phủ nhận mọi lời cáo buộc của cô gái và tuyên bố chỉ nhận tội ở bệnh viện vì lúc đó ông ta quá đau, cần được trợ giúp y tế.

Hôm 28/3, Gangeshananda tổ chức một buổi họp báo, trong đó tiết lộ cơ quan sinh dục của ông ta hiện đã phục hồi chức năng như trước kia. 

"Tôi đã giúp đỡ cho vài người nhưng họ lại làm hại tôi", Metro dẫn lời Gangeshananda nói trong cuộc họp báo. "Nếu có tội, hãy để cho tòa án và đức chúa trời chứng minh. Tôi sẵn sàng chấp nhận hình phạt. Tôi không tố cáo bất cứ ai và cũng đã tha thứ cho kẻ tấn công mình". 

Thầy tu bị cắt 'của quý' vì lạm dụng tình dục thiếu nữ - 1
Swamy Gangeshananda bị cảnh sát bắt hồi năm ngoái. Ảnh: Youtube

Thầy tu này còn nói thêm ông ta đã tha thứ cho thủ phạm và cho rằng có thể có một nhóm người liên quan tới vụ án 8 tháng trước. 

Các bác sĩ cũng xác nhận ca phẫu thuật thứ tư mới đây để khôi phục "cậu nhỏ" cho Gangeshananda đã thành công. 

Trong khi đó, cảnh sát trưởng G Spartan Kumar cho hay đã thẩm vấn cô gái tố cáo và ghi nhận sự việc là một vụ án tấn công, cưỡng hiếp tình dục với trẻ vị thành niên. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
Loading...