Chuyện lạ

Thanh niên 30 tuổi đóng bỉm hằng ngày suốt 14 năm

 

Chàng trai Mỹ khẳng định việc đóng bỉm và ăn mặc giống trẻ con khiến anh thấy thoải mái và được an ủi.

John Michael-Williams đóng bỉm ngồi giữa sàn nhà, đằng sau là cả môt chồng bỉm cao dành cho người lớn. Ảnh: Youtube/Tykables

John Michael-Williams, 30 tuổi, sống ở thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ có sở thích mặc bỉm và thường được nhìn thấy trong bộ dạng của một đứa bé đang tuổi chập chững biết đi.

Theo Mirror, John là một ví dụ tiêu biểu của ABDL, còn được gọi là nhóm những người lớn yêu bỉm, trong đó nhiều phụ nữ và đàn ông tin rằng con người có quyền chọn làm người lớn hay không. Nhờ sở thích đặc biệt này mà hồi tháng 4 vừa qua, John đã hợp tác mở Tykables, một cửa hàng chuyên bán đồ dành cho những người thuộc nhóm ADBL.

Bên trong Tykables là một chiếc cũi, ngựa bập bênh và thảm chơi mà bất kỳ một đứa trẻ 6 tháng tuổi nào cũng sẽ bị thu hút. Ngoài ra còn có nhiều kệ quần áo kiểu trẻ con nhưng với kích cỡ dành cho người lớn và các loại tã.

thanh-nien-30-tuoi-dong-bim-hang-ngay-suot-14-nam-1

John ngồi ăn trong ghế, trên người chỉ mặc mỗi chiếc bỉm. Ảnh: Twitter

Trên trang Twitter cá nhân, John không ngần ngại khoe những bức ảnh đang ngồi ăn trong những chiếc ghế ăn kiểu trẻ em, trên người chỉ mặc mỗi chiếc bỉm. Có lúc anh còn vừa lái xe, vừa ngậm ti giả, bên cạnh là một con gấu bông đang được thắt đai an toàn như người lớn. 

John chia sẻ anh đã mặc bỉm suốt ngày như một đứa trẻ trong 14 năm qua. Người đàn ông 30 tuổi cho hay thói quen này khiến anh cảm thấy thoải mái, được an ủi chứ không phải là một sở thích về tình dục. 

"Mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, mỗi sự kiện chúng tôi tổ chức là nhằm đem lại cảm giác hồn nhiên, vô tư từ thời thơ ấu trở về cuộc sống hiện tại", John nói. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)