Chuyện lạ

Thai phụ 27 tuần ngồi chụp ảnh cạnh chuồng cọp, phản ứng của con vật khiến cho mọi người kinh ngạc thích thú

Các loài động vật thường thông minh hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Chúng có khứu giác cực kỳ nhạy bén, có khả năng đánh hơi vô cùng giỏi, thậm chí có thể “ngửi” được cả thai kỳ của con người.

Một chú hổ sống tại vườn thú Potawatomi, South Bend, Indiana đã khiến dân mạng tròn mắt thích thú vì hành động ngọt ngào của nó khi nhìn thấy một phụ nữ đang mang thai.

Brittany Smith-Osborne, người đã ghi lại toàn bộ sự việc và đăng tải lên mạng cho biết, trong cả nhóm bạn đến tham quan vườn thú cùng cô có một cô bạn tên Natasha đang mang thai ở tuần thứ 27. 

Khi cả nhóm đến khu vực chuồng cọp, Natasha đã ngồi bên trước lớp kính bảo vệ để chụp ảnh cùng con vật hung dữ. 

Trái ngược với vẻ uy nghiêm và sự hung dữ thường thấy ở loài cọp, mọi người lấy làm lạ, không hiểu vì sao con cọp này lại có vẻ rất chú ý đến Natasha. Nó liên tục dụi đầu, dùng chân cào vào kính như muốn nũng nịu với thai phụ này.

“Cậu có nghĩ con cọp biết cậu đang mang thai không?”, một người lên tiếng. “Nó đi theo cậu vì đứa bé trong bụng cậu phải không?”.

Cảm thấy khá thú vị với hành động dễ thương của con cọp, Natasha quyết định thử nghiệm xem phản ứng của nó với việc mang thai của cô như thế nào. 

Cô đứng lên, áp sát bụng vào tấm kính ngay trước mặt con vật. Quả không ngoài dự đoán, con cọp thật sự rất hứng thú với chiếc bụng tròn xoe của Natasha. Nó tiếp tục đánh hơi rồi dụi mạnh đầu vào vị trí bụng của mẹ bầu trước khi quay lưng bỏ đi.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng yêu của Natasha và chúa tể sơn lâm đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ đến chóng mặt. Trên trang Youtube của Break Clips, đoạn video được chia sẻ từ năm 2017 cho đến nay đã có lượt xem lên đến hơn 8 triệu lần.

Bên cạnh sự ngọt ngào này, nhiều người cho biết nếu như không có lớp kính bảo vệ, hẳn là Natasha đã trở thành miếng mồi ngon cho con vật hung dữ ấy rồi. 

Tuy vậy nhiều người vẫn tỏ ra rất thích thú trước khứu giác nhạy bén và khoảnh khắc thân thiện giữa con vật với bà bầu Natasha.

Trên trang Facebook của vườn thú Potawatomi cũng rất tự hào chia sẻ lại đoạn video với lời nhắn gửi: “Đây là lý do vườn thú chúng tôi ở đây, để tạo nên sự kết nối giữa con người với thiên nhiên”.

Theo Đinh Hương (Soha/Helino)