Chuyện lạ

Tai nạn khó hiểu: 'Vui tính' đậu xe ở... cửa sổ tầng hai phòng khám nha khoa, 2 người bị thương nặng

Cảnh sát Mỹ hiện đã vào cuộc để điều tra xem liệu hai người này có dùng chất kích thích gì khi lái xe không mà lại lao thẳng chiếc Altima màu trắng vào chỗ "siêu phàm" thế này.

"Thế gian này vốn làm gì có đường, người ta đi mãi cũng thành đường thôi" - Lỗ Tấn.

Nhưng mà con đường nào đã dẫn chiếc ô tô con tới cửa sổ tầng hai của ngôi nhà này vậy?

Tai nạn khó hiểu: Vui tính đậu xe ở... cửa sổ tầng hai phòng khám nha khoa, 2 người bị thương nặng
Đây là trường hợp tai nạn hy hữu mà chắc chắn là cả khoa học cũng phải chịu bó tay - chiếc xe ô tô đâm thẳng lên tầng hai của một ngôi nhà và bị kẹt lại đó luôn.

Theo thông tin từ các nhà chức trách, có hai công dân đã được cứu ra với những thương tích nghiêm trọng trên cơ thể trong khi chiếc xe của họ - bằng một cách thức bí ẩn nào đó - đã đậu một cách không được đẹp mắt lắm vào cửa sổ tầng hai một văn phòng nha khoa ở miền Nam California. 

Do thương tích quá nặng và phải đưa đến bệnh viện ngay lập tức nên hai người này cũng không kịp ở lại để kiểm tra xem có hư hại răng miệng gì không.

Bộ phận phòng chống cháy nổ và cứu hộ ở quận Cam cho biết chiếc Nissan Altima đã đâm thẳng vào cửa sổ căn hộ này vào ngày Chủ Nhật vừa qua trong tình trạng khó hiểu như trên ảnh. 

Giới chức cũng cho hay, vụ va chạm đã làm bùng lên một ngọn lửa nhỏ, và trong khi một người xoay sở để thoát được khỏi xe thì người thứ hai phải đợi đến lượt giải cứu.

Tai nạn khó hiểu: Vui tính đậu xe ở... cửa sổ tầng hai phòng khám nha khoa, 2 người bị thương nặng
Tai nạn này vẫn chưa có lời giải thích cho thỏa đáng...
Tai nạn khó hiểu: Vui tính đậu xe ở... cửa sổ tầng hai phòng khám nha khoa, 2 người bị thương nặng
Cảnh sát hiện cũng đã vào cuộc để xác định xem có vai trò của rượu hay ma túy trong vụ tai nạn kỳ quặc này hay không.

Trước sự việc hy hữu, nên đáng sợ hơn là buồn cười này thì cộng đồng mạng - như mọi khi - lại nhìn vào những gì buồn cười nhất có thể. 

Rất nhiều người đã so sánh sự vụ này với việc trò chơi điện từ "Vice City" cho phép người chơi dùng cheat code để xin các vật phẩm như xe ô tô hay xe tăng, nhưng nếu dùng không đúng cách thì sẽ thượng cả chiếc xe to đùng lên tầng hai như hai người bạn ngáo ngơ kể trên.

Tai nạn khó hiểu: chủ xe 'vui tính' đậu xe ở cửa sổ phòng khám nha khoa, hai người thương nặng...

Theo Nam Thanh (Helino)